Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư bị mượn danh để quảng cáo đêm nhạc Bolero?

Chủ Nhật, 11/12/2016 22:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà thơ Lê Thiếu Nhơn vừa thông báo trên trang cá nhân: “Bạn tôi - nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, không chơi Facebook. Thế nhưng lại có địa chỉ Facebook mang tên Nguyễn Ngọc Tư để quảng cáo chương trình ca nhạc! Xin thông báo để mọi người biết hành động giả mạo trục lợi này!”.
Lê Thiếu Nhơn từng in chung với Nguyễn Ngọc Tư cuốn tản văn Sống chậm thời @ đã tái bản nhiều lần. Lê Thiếu Nhơn và Nguyễn Ngọc Tư là bạn văn lâu năm, nên khi thấy danh tính của bạn bị mượn để “quảng cáo trục lợi”, khiến anh bức xúc.

Tài khoản Fanpage này mượn danh nhà văn Nguyễn Ngọc Tư để quảng cáo ca nhạc
Lê Thiếu Nhơn cho biết: “Nguyễn Ngọc Tư ở Cà Mau muốn sống an phận làm vợ làm mẹ và vui với công việc viết lách. Tôi cam đoan Nguyễn Ngọc Tư không muốn dính vào những chuyện thị phi, nhất là cô ấy không dính đến giới showbiz”.
Tài khoản Facebook mượn danh Nguyễn Ngọc Tư để quảng cáo cho chương trình “Sài Gòn Boléro” diễn ra vào tối thứ Tư ngày 14/12 này tại một phòng trà ở Q.3, TP.HCM. Chương trình này có sự tham gia của “nhạn trắng Gò Công” - danh ca Phương Dung.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư
Tài khoản Facebook này do fan của Nguyễn Ngọc Tư lập ra, với tiêu chí: “Nơi sưu tầm những bài viết của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư và những câu chuyện mang đậm tính nhân văn” nhưng lại có quảng cáo như vừa nêu.
Lê Thiếu Nhơn cho rằng: “Tôi quý Nguyễn Ngọc Tư, tôi cũng thích Boléro, nhưng mượn danh người khác để quảng cáo nhằm bán vé trục lợi là chuyện không sòng phẳng cần phải lên tiếng”.
Trạc Tuyền
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên