Nhà sản xuất khẳng định không 'cắt vai' của Diệp Bảo Ngọc

Thứ Hai, 21/11/2016 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay (21/11), báo chí đăng thông tin người thủ vai nữ chính trong bộ phim kinh dị 'Lời nguyền gia tộc': Diệp Bảo Ngọc đã bị cắt vai. Nhưng cả nhà sản xuất và đạo diễn đều khẳng định với PV báo điện tử Thể thao & Văn hóa thông tin ngược lại. Cũng trong sáng nay, bộ phim kinh dị Lời nguyền gia tộc đã chính thức bấm máy.
Liên lạc với đạo diễn Đặng Thái Huyền, chị cho biết: "Hiện giờ tôi đang bận làm thủ tục khai máy, chưa quay tới phân đoạn có Diệp Bảo Ngọc. Có một chút thay đổi về ê-kíp nhưng chưa có câu trả lời chính thức nào từ phía sản xuất".

"Lời nguyền gia tộc" ra mắt hôm 31/10
Lời nguyền gia tộc là bộ phim kinh dị do Style TV (trực thuộc Công Ty Truyền Hình Cáp STV) sản xuất, Đặng Thái Huyền làm đạo diễn, đã công bố dự án vào đúng ngày lễ Halloween (31/10). Hôm công bố dự án, nhà sản xuất đã công bố vai nữ chính được giao cho Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2011 Diệp Bảo Ngọc. Cô là lựa chọn thứ hai sau khi Á hậu Huyền My rút lui vì "ngại" cảnh nóng trong phim. Tuy nhiên, đúng đến này khai máy thì có tin Diệp Bảo Ngọc sẽ không tham gia diễn xuất?

Đạo diễn Đặng Thái Huyền (phải) và Diệp Bảo Ngọc

Thể thao & Văn hóa đã liên lạc với ông Lê Đình Trọng, Tổng Giám đốc Công Ty Truyền Hình Cáp STV, ông lại cho biết Diệp Bảo Ngọc đã chủ động rút lui, chứ cô không hề bị nhà sản xuất cắt vai diễn. Nhà sản xuất cũng chưa thông tin với bất cứ báo nào về việc "cắt vai" của Bảo Ngọc.
"Cho đến thời điểm này, chúng tôi chưa trả lời bất cứ báo nào về việc cắt vai của Diệp Bảo Ngọc, dù việc cô ấy bỏ vai là có thật. Hôm nay phim vẫn tiến hành khai máy như bình thường, và chưa quay đến phân đoạn có vai của cô ấy. Nếu đến ngày quay vai của cô ấy, cô ấy không tới thì cô ấy đã vi phạm hợp đồng với công ty.
Tất nhiên chúng tôi luôn luôn có phương án dự phòng, và người dự phòng phải tốt ngang với lựa chọn chính. Việc Diệp Bảo Ngọc rút lui không ảnh hưởng tới tiến độ sản xuất phim. Chúng tôi đã đàm phán với các rạp và dự kiến có 2 mốc thời gian phim ra rạp là tháng 5/2017, hoặc mùa Noel 2017", ông Trọng cho biết thêm.
Theo nguồn tin của báo điện tử Thể thao & Văn hóa, Bảo Ngọc đã có hợp đồng với một nhãn hàng trong đó những ràng buộc cô không đóng các phim có cảnh nóng, nên Bảo Ngọc đã rút khỏi phim vào phút chót.
Ngọc Diệp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên