Nhã Phương dẫn đầu đề cử Diễn viên nữ, giải 'Ấn tượng VTV'

Nhã Phương dẫn đầu đề cử Diễn viên nữ, giải 'Ấn tượng VTV'

Thứ Năm, 23/04/2015 14:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên chính phim Tuổi thanh xuân hiện hiện đang dẫn đầu hạng mục đề cử Diễn viên nữ Ấn tượng của VTV Awards 2015 tính theo lượt bình chọn trên website Antuong.vtv.vn đến ngày 21/4.
Với vai diễn Linh trong phim Tuổi thanh xuân, sự nghiệp của Nhã Phương đã bước sang một trang mới khi cô nhận được sự quan tâm của khán giả trẻ nhiều nhất từ trước đến nay. Có thể nói Nhã Phương là nữ diễn viên có diễn xuất nổi trội nhất trong dàn diễn viên Việt Nam tham gia bộ phim. So với diễn xuất của những diễn viên Hàn trong phim, cô cũng không hề thua kém.

Từ trái qua: Kang Tae Oh, Nhã Phương, Hồng Đăng trong phim "Tuổi thanh xuân"
Sau thành công này, Nhã Phương đã nhận được lời mời tham bộ phim Khúc hát mặt trời hợp tác với Đài truyền hình TBS Nhật Bản và dự kiến lên sóng truyền hình vào cuối năm 2015.
Nam diễn viên Kang Tae Oh, diễn cặp với Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân cũng được đề cử giải Ấn tượng VTV, anh là nam diễn viên nước ngoài đầu tiên được đề cử ở giải thưởng này.
Đây là năm thứ hai của giải thưởng Ấn tượng VTV, giải sẽ tôn vinh những đóng góp và thành tựu của những người làm truyền hình ở những hạng mục sau: Gương mặt ấn tượng, Hình ảnh ấn tượng, Thiết kế sân khấu ấn tượng, Phim mới ấn tượng, Chương trình giải trí mới, Chương trình Âm nhạc ấn tượng, Chương trình Văn hóa xã hội, Giải do cộng đồng mạng yêu thích bình chọn.

Vòng chung kết sẽ là cuộc cạnh tranh giữa các đề cử vượt qua vòng 1, bắt đầu từ 1/8/2015 cho đến trước giờ phát sóng đêm Gala - dự kiến ngày 4/9/2015.
Một số hình ảnh của Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân:

Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên