Nhà hát Tuổi trẻ sáng đèn trở lại từ 13/3 với 'Thank xuân 21'

Thứ Tư, 10/03/2021 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà hát Tuổi trẻ sẽ ra mắt chương trình ca nhạc - hài kịch Thank xuân 21 vào thứ Bảy ngày 13/3 tới, sau thời gian tạm ngưng các hoạt động biểu diễn vì dịch Covid-19.
Nhà hát Tuổi trẻ diễn 3 vở kịch đặc sắc tri ân Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh

Nhà hát Tuổi trẻ diễn 3 vở kịch đặc sắc tri ân Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh

Nhân kỷ niệm tròn 40 năm công diễn vở kịch đầu tiên của Lưu Quang Vũ, Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức sự kiện Sức sống kịch Lưu Quang Vũ nhằm tưởng nhớ, tri ân cặp vợ chồng tài danh Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh.
Thank xuân 21 là chương trình tổng hợp ca nhạc, hài kịch, có sự tham gia của dàn ca sĩ, diễn viên trẻ hùng hậu. 
Chú thích ảnh
Đến với Thank Xuân 21, khán giả được thưởng thức những giai điệu sôi động, mang tinh thần phóng khoáng của tuổi trẻ qua các ca khúc "hot" thời gian gần đây như: Thanh xuân của chúng ta (Châu Đăng Khoa), Đúng người đúng thời điểm (Thanh Hưng), Thích rồi đấy (Khắc Hưng), Sống trẻ từng giây (Huỳnh Hiền Năng), Có không giữ mất đừng tìm (Bùi Công Nam), Em không sai chúng ta sai (Nguyễn Phúc Thiện), Trên tình bạn dưới tình yêu (Khắc Hưng), Một đêm say (Thịnh Suy)…
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đặc biệt, các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ sẽ gửi tới khán giả 2 tiểu phẩm hài Chiếc hòm bí mậtThanh xuân và Kiều.
Trong đó, Chiếc hòm bí mật do NƯT Chí Trung làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên: Quỳnh Dương, Huy Hoàng, Du Ka, Phan Thắng, Hoàng Minh, Thanh Hằng.
Chú thích ảnh
Tiểu phẩm xoay quanh một người đàn ông sống khổ sở 20 năm cạnh bãi rác để chờ đợi ân nhân và gửi trả chiếc hòm bí mật. Nghĩ có thứ quý giá trong đó, người con trai dự định lấy cắp chiếc hòm của bố nhưng không thành.
Chú thích ảnh
Vị ân nhân cuối cùng cũng xuất hiện nhưng sự thật về chiếc hòm, về ơn cứu mạng đã được hé lộ đầy bi - hài.
Chú thích ảnh
Thanh xuân và Kiều là vở kịch do đạo diễn người Đức Amélie Niermeyer dàn dựng cho Nhà hát Tuổi Trẻ từ kịch bản của biên kịch trẻ Hoàng Trang, lấy cảm hứng từ Truyện Kiều.
Chú thích ảnh
Trong bữa tiệc sinh nhật tại nhà hàng có sự tham gia của nhóm bạn, người vợ trẻ được chồng tặng cuốn Truyện Kiều mà cô rất thích. Nói những lời yêu thương vợ nhưng anh chồng đang ngoại tình và thật bất ngờ khi biết cô gái đó cũng có mặt tại nhà hàng, ngồi cùng bạn ngay bàn bên cạnh.
Những mâu thuẫn được đẩy lên cao trào, những bí mật dần được hé lộ, các nhân vật lần lượt nói cảm nghĩ của mình về Kiều, về thân phận của người phụ nữ trong xã hội phong kiến và trong xã hội đương đại…
Chú thích ảnh
Tiểu phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Thu Quỳnh, Huy Hoàng, Du Ka, Phan Thắng, Hoàng Minh, Hoàng Trang, Thanh Huyền, Anh Tú…
Với sân khấu được đầu tư dàn dựng đẹp mắt, dàn diễn viên trẻ hùng hậu, đầy nhiệt huyết, các nghệ sĩ hy vọng sẽ cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục âm nhạc sôi động, hấp dẫn và những tiểu phẩm hài hước nhưng cũng đầy những chiêm nghiệm sâu sắc.
Thank xuân 21 sẽ bắt đầu diễn từ ngày 13/3 tại Nhà hát Tuổi trẻ.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI