Nguyên Khang lịch lãm trong vai trò MC của 'Sing My Song'

Thứ Tư, 09/11/2016 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chàng MC được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình The Remix mùa đầu tiên tiếp tục được nhà sản xuất tin tưởng giao vị trí dẫn dắt chương trình Bài hát hay nhất - Sing my Song mùa đầu tiên tại Việt Nam. Sing My Song là nơi các nhạc sĩ cũng là những ca sĩ thể hiện những sáng tác mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.
Với xuất phát điểm là một RJ (Radio Jockey) trên sóng phát thanh của kênh âm nhạc Xonefm, Nguyên Khang thể hiện được kiến thức âm nhạc chuyên sâu và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khi chương trình có sự tham gia của một số thí sinh nước ngoài.
Nguyên Khang cho biết anh nghe rất nhiều thể loại nhạc: Hip Hop, RnB, Blue, Jazz, Ballad, Rock…, từng học Organ 8 năm, từng thử sáng tác khi còn là sinh viên và đến nay cũng sáng tác được khoảng 10 bài. Vì thế, khi biết Sing my song được sản xuất tại Việt Nam, Nguyên Khang đã mong muốn có cơ hội thử sức làm MC.

MC Nguyên Khang
"Để chuẩn bị cho những số quay hình đầu tiên, tôi đã ngồi mấy ngày liền theo dõi phiên bản nước ngoài và định hình cho mình cách dẫn riêng sao cho thật gần gũi, tinh tế nhưng đong đầy cảm xúc. 
Tôi cũng cố gắng làm việc với bốn vị giám khảo năm nay: Đức Trí (Pop Ballad), Nguyễn Hải Phong (Dance, EDM), Giáng Son (Blue Jazz) và Lê Minh Sơn (Dân Gian Đương Đại) để tìm hiểu thêm về tính cách và gu âm nhạc của từng người" - Nguyên Khang chia sẻ.
Như vậy, trong 3 năm liên tiếp Nguyên Khang là MC đầu tiên được mời dẫn 3 format nổi tiếng thế giới lần đầu đến Việt Nam: X-factor (2014), The Remix (2015), Sing My Song (2016). Anh cũng là một trong những MC nam được "săn đón" nhất hiện nay.

Thảo Nhi. Ảnh: Milor Trần
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*