Người nổi tiếng tụ họp tại Men Of The Year 2015

Thứ Sáu, 18/12/2015 11:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 17/12, Tạp chí TT&VH Đàn ông đã tổ chức lễ trao giải Men Of The Year 2015 – Quý ông của năm 2015, đồng thời kỷ niệm lần thứ 10 giải thưởng này được bình chọn. Đây cũng là bữa tiệc sinh nhật tròn 10 năm thành lập Tạp chí. 
Giải thưởng Men Of The Year được Tạp chí TT&VH Đàn ông bầu chọn và trao hàng năm ngay từ khi tạp chí vừa ra đời, cách đây 10 năm. Tuy nhiên, việc tổ chức thành những lễ trao giải chỉ được thực hiện từ 5 năm trở về đây. 
Ông Lê Xuân Thành - Tổng biên tập báo TT&VH phát biểu tại Lễ trao giải Men Of The Year 2015 
Mỗi năm đến dịp này, không chỉ các quý ông được vinh danh mà cả những người nổi tiếng trong lĩnh vực văn hoá - nghệ thuật - giải trí, doanh nhân... đều tụ họp tại lễ trao giải, như một dịp để gặp gỡ, trò chuyện. Lễ trao giải năm nay được tổ chức trang trọng mà ấm cúng, vui vẻ trong một không gian được bài trí đẹp mắt.
Người mẫu Thanh Hằng được trao giải Người đàn bà đẹp của thập kỷ - Pretty Woman Of The Decade
Năm nay, TT&VH Đàn ông trao thêm thêm danh hiệu Men Of The Decade – Quý ông của thập kỷ cho những người đã từng hơn một lần được vinh danh Men Of The Year và có câu chuyện trở thành nguồn cảm hứng và sức ảnh hưởng với nhiều người khác.
Những người đàn ông của thập kỷ - Men of The Decade chia sẻ với quan khách có mặt tại lễ trao giải ý nghĩ của giải thưởng với cá nhân họ 
Các quý ông được vinh danh Men Of The Decade là: Johnny Trí Nguyễn, Victor Vũ, Phan Đăng Di, Trần Lập, Quốc Trung và Công Trí. Bên cạnh 6 quý ông này có duy nhất một hồng nhan được trao giải Pretty Woman: Người mẫu Thanh Hằng.
Diễn viên Johnny Trí Nguyễn nhận giải Men of The Decade, anh có mặt vài ba lần trong danh sách Men Of The Year 
Những người đoạt giải thưởng Men Of The Year 2015 là: NSND Trần Hiếu, doanh nhân Đinh Nhật Nam, NTK Lâm Gia Khang, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, ca sĩ Thanh Duy, ca sĩ Trọng Hiếu, diễn viên Kim Lý, B Trần, đạo diễn Việt Max, VĐV Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất và hoạ sĩ Nguyễn Thành Phong. Pretty Woman Of The Year 2015 là diễn viên Diễm My 9x.
Người mẫu Minh Triệu là khách mời trao giải tại đây
Người mẫu Vĩnh Thuỵ
Nhạc sĩ Quốc Trung cũng không ít lần được nhận giải Men Of The Year, anh được trao giải Men Of The Decade

Đạo diễn Phan Đăng Di (trái) và ông Lê Hồng Lâm - Tổng thư ký toà soạn TT&VH Đàn Ông. Phan Đăng Di cũng được nhận giải Men Of The Decade.
 Ca sĩ Thanh Duy được trao giải 
Entertainer of The Year - Nghệ sĩ giải trí của năm

Diễm My 9x nhận giải Pretty Woman Of The Year và nhà thiết kế Lâm Gia Khang với giải Breakthrough Of The Year (Giải thưởng dành cho người có những đột phá của năm)
D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM