Người nấu ăn cho Angelina Jolie làm giám khảo Vua đầu bếp nhí Việt Nam

Thứ Tư, 24/08/2016 19:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đầu bếp Jack Lee là một trong số 3 giám khảo của Vua đầu bếp nhí, chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn đầu tiên dành cho trẻ em được tổ chức tại Việt Nam.
Ngoài bếp trưởng Jack Lee, còn có đầu bếp Alain Nguyễn, đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải (người từng làm giám khảo Vua đầu bếp dành cho người lớn) tham gia vị trí ghế nóng của Vua đầu bếp nhí 2016.

Đầu bếp Jack Lee

Đầu bếp Jack Lee và minh tinh Hollywood Charlie Theron
Đầu bếp Mỹ gốc Việt Jack Lee từng nấu ăn cho rất nhiều người nổi tiếng thế giới như: Angenlina Jolie, Clint Eastwood, Oprah Winfrey, Barbra Streisand, Hilary Swank, Steve Jobs…
Đầu bếp Jack Lee chia sẻ lý do tham gia chương trình: "Chính tình yêu dành cho trẻ em, mong muốn được giúp các bé thể hiện được niềm đam mê và khuyến khích sự sáng tạo của các bé trong gian bếp, nên đó cũng là lý do tôi nhận lời tham gia chương trình".
Còn đầu bếp Alain Nguyễn từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn 2 - 3 sao Michelin tại Paris như: Gérard Besson, Alain Dueasse au Plaza Athénéc. Anh quyết định tham gia chương trình vì: “Đã từng theo dõi các chương trình Đầu bếp nhí của nhiều phiên bản trên thế giới, Alain thấy sự hấp dẫn của chương trình ở sự trung thực và vô tư của các cháu”.

Đầu bếp Alain Nguyễn

Đầu bếp Phan Tịnh Hải

Còn nữ đầu bếp duy nhất trong bộ 3 BGK, đã quen thuộc với khán giả truyền hình Phan Tịnh Hải nhận lời tham gia vì: “Tôi có mối quan tâm đặc biệt với trẻ em từ nhiều năm qua. Chương trình Vua đầu bếp nhí là một cơ hội hết sức thú vị, hấp dẫn, mở ra cánh cửa để tuổi thơ bước vào khám phá chính mình qua trò chơi sáng tạo nấu ăn”.

Tập đầu tiên của Vua đầu bếp nhí sẽ được phát sóng vào ngày 2/10/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.
Vòng sơ tuyển Vua đầu bếp nhí sẽ được tổ chức tại 3 Thành phố: Đà Nẵng vào ngày 26/8/2016 (Khách sạn Green House, 22-24 Hà Chương, Phường Phước Mỹ, TP Đà Nẵng), Hà Nội vào ngày 28/8/2016 (Tầng 3 - TTTM Savico Megamall, 7-9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, TP Hà Nội) và TP.HCM vào ngày 3/9/2016 (Phim trường BHD, 87 Đường số 9, Phường Phước Bình, Quận 9).

Thời gian ghi hình dự kiến, Vòng Audition từ ngày 10 – 11/9/2016 và Vòng MasterChef Kitchen từ ngày 24/9/2016 – 4/10/2016.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*