Người Hàn sốc với trào lưu ủng hộ Park Yoo Chun mạnh mẽ của fan quốc tế

Thứ Năm, 30/06/2016 07:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người Hàn Quốc đang tỏ ra rất bất ngờ khi thấy người hâm mộ từ khắp châu Á, trong đó có Việt Nam, đoàn kết ủng hộ Park Yoochun sau bê bối tấn công tình dục nhiều phụ nữ.
Những hình ảnh trong chiến dịch ủng hộ nam diễn viên kiêm ca sĩ đang xuất hiện tràn ngập trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, với những thông điệp thể hiện tình yêu của họ dành cho anh.
Ngày 27/6, nhiều thành viên trong cộng đồng người hâm mộ Park Yoo Chun đã tụ tập để ký tên và để lại tin nhắn cho thần tượng, thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình của họ đối với anh. Trong một tuyên bố do người hâm mộ đưa ra, họ cho rằng các phương tiện truyền thông liên quan đến vụ bê bối đã khai thác quá đà các chi tiết liên quan và trực tiếp làm ảnh hưởng tới quyền lợi của nam diễn viên.

Tấm áp phích kêu gọi hãy để lại hình ảnh và tin nhắn ủng hộ Park Yoo Chun. Ảnh: Korea Boo

Được biết cộng động người hâm mộ tham gia trào lưu này đến từ nhiều nước trên thế giới, như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, và các nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Thậm chí, thu hút cả những fan từ châu Âu như Đức, Anh...
Trong khi đó, cư dân mạng Hàn Quốc đang thể hiện sự bất ngờ trước làn sóng ủng hộ Park Yoo Chun của các fan quốc tế. Những bình luận phổ biến về phong trào này kiểu như "Vào kiếp sau, tôi chỉ mong được sinh ra là một thần tượng đẹp trai" hay "Chuyện quái gì đang diễn ra vậy. Các fan nước ngoài đang có vấn đề rồi... Họ không biết được tính nghiêm trọng của vụ việc này".
Park Yoo Chun là cái tên gây rúng động làng giải trí Hàn gần đây khi bị 4 phụ nữ liên tiếp cáo buộc tấn công tình dục tại quán bar. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra nhằm sớm đưa ra kết luận chính thức về vụ việc này.
Dưới đây là một số hình ảnh kêu gọi ủng hộ Park Yoo Chun từ nhiều quốc gia:

Các bạn trẻ đang tham gia trào lưu kí tên ủng hộ nam diễn viên

Trong danh sách người hâm mộ tham gia chiến dịch này có thể thấy những cái tên đến từ Việt Nam. Ảnh: Korea Boo

Các fan chụp hình với khẩu hiệu "Luôn bên cạnh Yoo Chun". Ảnh: Korea Boo

Duy An
Theo Korea Boo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*