Người đẹp Thái Lan Nuttanan Naree đăng quang Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

Thứ Bảy, 01/07/2017 23:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vượt qua 26 đối thủ của vòng chung kết, người đẹp Thái Lan Nuttanan Naree đã lên ngôi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 diễn ra tối qua (1/7) tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, trực tiếp trên kênh VTV6.
Trong đêm chung kết, 27 thí sinh đến từ các quốc gia Đông Nam Á trải qua các phần trình diễn: áo dài Việt Nam, trang phục truyền thống, bikini, dạ hội.
Sau những phần trình diễn, BGK đã chọn và trao 6 giải phụ gồm: Trang phục truyền thống đẹp nhất: Indonesia - Putri Desy Natalia Siburian;Người đẹp biển: Philippines - Natasha Angela Manuel;Người đẹp du lịch: Việt Nam - Huỳnh Thị Yến Nhi; Người đẹp thân thiện: Indonesia - Renanda Ananta; Người đẹp ảnh: Thái Lan - Sornsarot Vittayaruengsook;Người đẹp tài năng: Singapore - Vaness Tiara Tay Ya Men.
Chú thích ảnh
Người đẹp Thái Lan Nuttanan Naree đăng quang Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017
Sau đó, BTC chọn ra top 10 và tiếp đến là top 5 thí sinh xuất sắc để bước vào phần thi ứng xử gồm: Nuttanan Naree (Thái Lan), Renanda Ananta (Indonesia), Huỳnh Thị Yến Nhi (Việt Nam), Benedicta Heda Mercy Charis (Indonesia), Tinaprit Kaur Dillon Balwant Singh (Malaysia) và Sara Christine Bona (Philippines).
Trong vòng thi ứng xử, đại diện Thái Lan được hỏi: “Nếu trở thành Hoa hậu Hữu nghị ASEAN, bạn sẽ làm gì để xứng đáng với danh hiệu đó?”. Nuttanan Naree trả lời: “Nếu trở thành hoa hậu, tôi sẽ đại diện hình ảnh, tiếng nói cho phụ nữ Thái Lan nói riêng và phụ nữ ASEAN nói chung. Khi trở về Thái Lan, tôi sẽ chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của tôi trong khoảng thời gian lưu lại Việt Nam để góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia”
Chú thích ảnh
Tân hoa hậu phút đăng quang
Đại diện Việt Nam Huỳnh Thị Yến Nhi dừng chân ở ngôi vị Á hậu 1. Với câu hỏi: “Động lực nào khiến bạn tham dự cuộc thi và bạn mang thông điệp gì đến với cuộc thi này?” Yến Nhi tự tin trả lời: “Ai cũng có ước mơ của mình và tôi luôn luôn là người theo đuổi ước mơ không bao giờ bỏ cuộc, đó là lý do tôi tham dự cuộc thi. Tôi muốn đại diện cho người phụ nữ Việt Nam không chỉ đẹp bề ngoài mà còn có tấm lòng nhân hậu luôn ngẩng cao đầu trước tất cả những khó khăn, luôn yêu bằng cả trái tim. Qua cuộc thi, tôi muốn muốn gửi thông điệp: cùng nhau thắt chặt mối quan hệ hòa bình hữu nghị, cùng nhau xây dựng một ASEAN ngày càng thịnh vượng phát triển, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười”
Chú thích ảnh
Yến Nhi, đại diện Việt Nam đặng quang ngôi vị Á hậu 1

Đêm chung kết Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 không chỉ là đêm hội tụ của âm thanh, ánh sáng và sắc màu văn hóa của các quốc gia trong khối ASEAN, mà con đan xen các tiết mục mang đầy màu sắc đa dạng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Janice Phương. Bên cạnh đó, đêm chung kết cũng có sự tham gia của diva người Philippines Kyla và nghệ sĩ violon người Hàn Quốc Jmi Ko.
Á khôi Yến Nhi nổi trội tại Hoa hậu Hữu nghị Đông Nam Á 2017

Á khôi Yến Nhi nổi trội tại Hoa hậu Hữu nghị Đông Nam Á 2017

Sau trục trặc về visa, lỡ mất cơ hội Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Á khôi Yến Nhi vừa mặt tại Phú Yên dự thi Hoa hậu Hữu nghị Đông Nam Á - Miss Asean Friendship 2017.
BGK đêm chung kết gồm 7 thành viên là các nhà báo, nghệ sĩ, hoa hậu trong nước và quốc tế. Hai MC của đêm chung kết là Vũ Mạnh Cường và Phương Mai.
Hoài Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên