Người đẹp "Bánh Mỹ" đột ngột hủy lễ cưới

Thứ Năm, 22/04/2010 08:26 GMT+7

(TT&VH Online) - Hồi tháng 1 năm nay, ngôi sao Hollywood Tara Reid (34 tuổi) tự hào tuyên bố cô và doanh nhân người Đức Michael Axtmann (25 tuổi) đã đính hôn và dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay. Tuy nhiên giờ đây người đẹp 34 tuổi lại đột ngột huỷ bỏ hôn lễ.

Mới tháng trước,  Tara Reid còn vô cùng hào hứng khi nói về công việc chuẩn bị cho hôn lễ: “Tôi mong mình sẽ xinh đẹp như Cinderella (cô bé lọ lem) trong truyện cổ tích. Chỉ có một ngày duy nhất trong cuộc đời mà bạn có cơ hội mặc đẹp như thế mà thôi. Tôi muốn mình sẽ giống như một cô công chúa trong ngày trọng đại đó”.

“Tiệc cưới sẽ không quá hoành tráng song cũng không quá khép kín. Sẽ thật là vui khi khách khứa đến dự đầy đủ. Tôi muốn được chia vui với bạn bè thân thiết cùng những người thân trong gia đình. Chắc chắn đó sẽ là ngày vui và hạnh phúc nhất của tôi”, nữ diễn viên từng chia sẻ.

Được biết, chiếc váy cưới dành cho Tara và danh sách khách mời đã được hoàn tất. Tuy nhiên, đám cưới dự định được tổ chức vào tháng Năm ở Mexico đã bị huỷ bỏ.

Cư dân mạng đã truyền đi thông tin nữ diễn viên của American Pie huỷ bỏ hôn lễ ngay sau khi Tara chuyển tình trạng hôn nhân trên trang Facebook từ “đính hôn” sang “độc thân”.

Phát ngôn viên của Tara đã lên tiếng xác nhận thông tin cô huỷ  bỏ hôn lễ với trang People: “Tara Reid cho biết hôn lễ dự kiến được tổ chức vào ngày 22/5 sẽ không diễn ra”.

Người phát ngôn không tiết lộ nguyên nhân dẫn đến quyết định đột ngột này của Tara song nhiều người cho rằng lí do là nữ diễn viên quá bận rộn với công việc trong thời điểm hiện tại.

Tara Reid và  Michael Axtmann làm quen với nhau vào tháng 5 năm 2009 ở  Monte Carlo. Người đẹp đến từ Mexico đã ngay lập tức phải lòng chàng doanh nhân trẻ tuổi đến từ Đức. Tháng 1 vừa qua, Michael Axtmann đã quyết định cầu hôn người đẹp bằng một chiếc nhẫn kim cương đắt giá khi cả hai dùng bữa tối tại một nhà hàng ở Los Angeles.

Kim Thoa (Theo OK, Bild)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO