Music Bank bất ngờ giảm 50% giá vé riêng trong tối 21/3

Người cười, kẻ khóc vì vé Music Bank

Thứ Bảy, 21/03/2015 21:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người hâm mộ Kpop mừng rơn khi mua được vé VIP, vé hạng A với mức giá chỉ còn 950.000 đồng và 450.000 đồng, trong khi những người đã mua vé trước đó buồn rơi nước mắt.
Đêm nhạc hâm nóng không khí cho Đại nhạc hội Music Bank Việt Nam 2015 diễn ra vào tối 21/3 tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ (Hà Nội), với sự tham gia của các ca sĩ Việt Nam như JustaTee, Big Daddy, Min và nhóm nhảy ST-319 cùng hàng trăm người hâm mộ Kpop.
Trong phần trò chuyện với báo chí, ông Cho Won Hyung, đại diện Hàn Quốc của ban tổ chức Music Bank Hà Nội vào 28/3 tới, bất ngờ công bố quyết định giảm giá vé cho tất cả người hâm mộ tham gia đêm nhạc hâm nóng chương trình tối 21/3. “Ở đây có bao nhiêu bạn đã mua vé? – ông Cho hỏi khán giả. “Dường như rất nhiều bạn đã mua rồi, chỉ vài bạn là chưa thôi. Để tặng các bạn một món quà, chúng tôi sẽ giảm giá vé riêng trong tối nay cho các bạn”.

Một khán giả xếp hàng sớm và mua được vé giảm 50%. Ảnh: Mi Ly.

Ông hỏi ý kiến một nữ khán giả dưới khán đài là nên giảm bao nhiêu phần trăm. Cô gái này nói: “50%”. Ngay lập tức, ban tổ chức yêu cầu người hâm mộ xếp hàng mua vé khiến hàng trăm người hâm mộ Kpop kinh ngạc. Dòng người nhanh chóng được xếp dọc theo cổng vào Trung tâm Triển lãm Vân Hồ. Nhiều người vẫn còn ngơ ngác nhưng đã nhanh chóng gom tiền để mua.
Trong khi đó, những người đã sở hữu một tấm vé với giá nguyên gốc gọi điện báo cho bạn bè, thái độ khá bức xúc. Hai khán giả nữ còn ngồi thụp xuống và khóc vì nuối tiếc. Trong khi đó, khi việc bán giảm giá vé được công bố, các thành viên ban tổ chức phía Việt Nam cũng khá bất ngờ.

Mua xong tấm vé VIP 1.900.000 đồng nay chỉ còn 950.000 đồng, khán giả này vui mừng đến không nói nên lời. Ảnh: Mi Ly.

Vé bắt đầu được bán vào 20h45, theo một số khán giả, đến khoảng 21h30 đã hết vé. Một số khán giả đã xếp hàng nhưng không mua được vé, bày tỏ sự tiếc nuối, thậm chí tức giận trên mạng xã hội. Một khán giả tên là Cải Thảo viết: “Vé khu A mất giá hết rồi mọi người ạ. Bây giờ ai cũng A hết. Khóc ra nước mắt rồi”.
Một số người còn nhanh chóng lên Facebook... rao bán lại vé vừa mua được với giá ưu đãi.
Chương trình Music Bank tại Hà Nội năm nay sẽ diễn ra vào tối 28/3 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, với sự tham gia của các nhóm nhạc SHINee, SISTAR, TEEN TOP, Block B, A Pink, EXO và GOT7. Giá vé gốc các khu như sau: VIP 1.900.000 đồng, A 900.000 đồng, B 500.000 đồng, C 400.000 đồng và D, E, F 300.000 đồng.
Sau đây là một số hình ảnh trong đêm nhạc 21/3:

Trung tâm Triển lãm Vân Hồ như vỡ òa với tiếng hét của người hâm mộ khi các clip chào Việt Nam của các nhóm nhạc Hàn Quốc được phát trên màn hình. Trong ảnh là nhóm EXO

ST-319 biểu diễn điệu nhảy trong bài Wolf của EXO

Tiếp tục với điệu nhảy bài Luv của nhóm Apink

Ca sĩ Min của nhóm ST-319 được chào đón với một ca khúc solo

Nhóm nhảy chuyên cover các điệu nhảy Hàn Quốc khiến khán giả vô cùng phấn khích

JustaTee biểu diễn trong chương trình

Big Daddy là người hát mở màn

Nhóm người hâm mộ của nhóm nhạc GOT7
Mi Ly
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên