Người cha nuôi 2 con bại não xin lỗi vì ‘vợ không bỏ con’

Thứ Sáu, 19/05/2017 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Anh Đặng Hữu Nghị, người nổi tiếng trong tập 3 Hát mãi ước mơ phát sóng trên kênh HTV7 mới đây để "kiếm tiền nuôi 2 con bại não" đã lên tiếng xin lỗi vợ cũ và các mạnh thường quân về việc anh thông tin không chính xác về hoàn cảnh gia đình.
Sáng nay (18/5), tại căn nhà của anh Đặng Hữu Nghị (ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM) có nhiều người người đến thăm sau khi đã từng xem anh xuất hiện trên chương trình Hát mãi ước mơ thể hiện ca khúc Gà trống nuôi con. Tại đây, hàng chục người ủng hộ gạo, tiền, quần áo cho anh với tổng số tiền gần 40 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Nhiều người tới tận nhà tặng quà cho anh Đặng Hữu Nghị
Cũng tại đây, chị Đoàn Thị Huyền, vợ cũ anh Nghị và mẹ của 2 đứa con bị tật nguyền cũng có mặt. Trao đổi với báo chí về hoàn cảnh gia đình, chị Huyền giãi bày: "Sự thật tôi không hề bỏ rơi con như mọi người nghĩ và như anh Nghị kể trên ti vi".
Vì theo chị Huyền, trong lúc hai bên ra tòa cũng là lúc chị vừa mang thai đứa con thứ 3 và chị trốn về Nha Trang sinh nở, sau đó mưu sinh bằng công việc buôn bán trái cây.
Chú thích ảnh
Chị Đoàn Thị Huyền, vợ cũ anh Nghị. Ảnh NLĐ
“Khi nhiều báo đưa tin về việc tôi bỏ con để tìm cuộc sống riêng, tôi gọi điện thoại hỏi: "Sao anh lại nói như vậy, em đâu bỏ con? Anh Nghị nói tôi thông cảm vì cuộc sống mưu sinh nuôi 2 con nên anh phải nói không đúng sự thật"- chị Huyền thanh minh.
Chị Huyền cũng cho biết, những ngày qua, chị bị áp lực rất lớn từ dư luận; nhất là ba mẹ ruột của chị ở quê bị hàng xóm chửi bới có đứa con thất đức khi họ đọc trên mạng thấy anh Nghị là người cha mẫu mực còn chị là kẻ bỏ con.
Chú thích ảnh
Cuộc trao đổi trực tiếp giữa anh Nghị và chị Huyền.

"Nếu tôi muốn bỏ con là từ khi siêu âm phá thai rồi. Vì thương con nên cố gắng đẻ chúng ra"- chị Huyền nghẹn lời: Trong lúc ly dị cả hai thống nhất việc vài năm tới khi chị Huyền bảo đảm kinh tế, bệnh tình đỡ sẽ mang con về nuôi.
Trấn Thành, Cẩm Ly ‘ngập trong nước mắt’ trước người cha nuôi hai con teo não

Trấn Thành, Cẩm Ly ‘ngập trong nước mắt’ trước người cha nuôi hai con teo não

Không chịu nổi nghịch cảnh, một ngày người vợ bỗng “dứt áo ra đi”, bỏ mặc chồng với hai đứa con mắc bệnh teo não là câu chuyện được anh Đặng Hữu Nghị chia sẻ cùng với ca khúc Già trống nuôi con trong tập 3 Hát mãi ước mơ phát sóng lúc 20h30 tối qua (10/5) trên kênh HTV7.
Trưa cùng ngày, tại nhà anh Nghị, chị Huyền đã đề nghị anh Nghị phải thông tin rõ về việc mình không hề bỏ con. Nghe vậy, người cha hai đứa trẻ tật nguyền xin đính chính: "Lâu nay tôi không nói là vợ bỏ. Mà chỉ nói là vợ ly dị chồng mà do truyền hình, báo chí nêu sai. Tôi mong dư luận có cái nhìn lại vợ tôi, người không hề bỏ con. Tôi xin lỗi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm…’
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên