Ngồi tù ở Mỹ, Minh Béo khoe viết được 6 kịch bản

Thứ Tư, 21/12/2016 17:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Minh Béo vừa về Việt Nam và đang gây bão trong dư luận vì thái độ thiếu ăn năn, hối lỗi. Trong khi đó, lịch diễn trên saominhbeo.com đã cập nhật với rất nhiều suất, mà tối ngày 24/12 tới đây là vở Những linh hồn không chết. Các vở tiếp theo sẽ là Nàng tiên cá, Giai điệu tình yêu, Ăn khế trả gì?.
Vở kịch tâm lý xã hội Những linh hồn không chết truyền thông điệp mọi việc đều có nhân quả rõ ràng, người ta có thể chạy tội với tòa án, nhưng không thể chạy tội với luật nhân quả.

Minh Béo tại tư gia trưa ngày 21/12/2016
Theo đạo diễn Lê Sang cho biết, Minh Béo đã viết được 6 kịch bản, gửi về Việt Nam 4 kịch bản để dàn dựng, trong thời gian ở tù tại Mỹ. Một trong những kịch bản đó là Ăn khế trả gì?, sẽ sáng đèn  tới đây.
Nhiều khán giả cũng tò mò khi nào Minh Béo sẽ bước lên sân khấu để tái diễn, và có được phép tái diễn hay không? Hiện tại chúng tôi chưa có được thông tin cụ thể về việc này.
Sau khi Minh Béo bị bắt tại Mỹ, sân khấu của anh gặp rất nhiều khó khăn, nhiều lần đứng trước áp lực phải đóng cửa.
Do sân khấu thuê mặt bằng tại Trung tâm Văn hóa quận 11 (TP.HCM),  nên nhiều người cho rằng việc duy trì hợp đồng, tái ký hợp đồng của Minh Béo trong tương lai sẽ không mấy thuận lợi. Hiện tại thì trung tâm này chưa có phát ngôn chính thức nào.
Ngày 16/12/2016 (giờ Mỹ), Tòa thượng thẩm quận Cam, chi nhánh Westminster, đã kết án Minh Béo 18 tháng tù giam và nộp phạt 370 USD. Nhưng do Minh Béo có thái độ tốt, nên một ngày tạm giam sẽ được tính thành 2 ngày cải tạo, vì vậy mà chỉ phải ở 9 tháng tù, thay vì 18 tháng. Sau khi về Việt Nam, Minh Béo đã đưa lên facebook những thông tin, hình ảnh "như ngôi sao" và thiếu sự ăn năn, hối lỗi, khiến dư luận bức xúc, đòi tẩy chay anh.
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO