Ngôi sao phương Nam ra mắt 12 thí sinh vòng chung kết

Thứ Bảy, 11/07/2015 14:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 10/7, vòng Chung kết 1 của chương trình Ngôi Sao Phương Nam đã diễn ra với 12 phần trình diễn của các thí sinh.
12 gương mặt: Anh Đào, Quỳnh Duyên, Hồng Châu, Kiều Oanh, Trần Đoàn Thiện, Phạm Chí Thành, Nguyễn Thiện Thuật, Lê Vũ Phương và Nguyễn Khánh Hoàng… là 12 ấn tượng cho ban giám khảo Siu Black, Phương Thanh, Đan Trường và khán giả.
Có thể thấy, sự lựa chọn của mỗi thí sinh không chỉ tạo nên sự đa dạng cho một đêm thi, không nhàm chán cho con mắt và đôi tai của khán giả mà còn tạo ra ưu thế cho chính các thí sinh khi không "đụng" phong cách trình diễn hay ngôn ngữ âm nhạc của nhau.

Nguyễn Quỳnh Anh Đào - thí sinh từng gây ấn tượng ở vòng bán kết đã mở màn với không gian âm nhạc "hoành tráng" cho đêm chung kết 1. Tuy nhiên, phần trình bày ca khúc Đất nước lời ru của cô trong đêm thi này chưa được ban giám khảo đánh giá cao vì còn thiếu sót.

Sau Anh Đào, Nguyễn Ngọc Duy là thí sinh thứ 2 rơi vào tình trạng bị ảnh hưởng tâm lý trong bài thi Nỗi nhơ đầy vơi.


Hồ Minh Tấn là một trong những thí sinh được lòng giám khảo Siu Black với Dấu mưa. Tuy nhiên, giám khảo Đan Trường khắt khe hơn khi đánh giá giọng hát của Tấn có ưu điểm mạnh mẽ nhưng nhược điểm là chưa biết cách xử lý cột hơi.

Trần Đoàn Thiện chọn "Cỏ và mưa" - một tác phẩm không dễ hát trong khi anh lại không thực sự tự tin với phần trình diễn của mình.

Quỳnh Duyên với phong cách của một ca sĩ giải trí: vừa hát vừa nhảy.

Hồng Châu cũng cùng phong cách sexy, sôi động như Quỳnh Duyên

Trong khi đó, Kiều Oanh lại chọn sự kết hợp giữa âm nhạc dân tộc và điện tử
Đêm thi mở màn của vòng 1 chung kết Ngôi sao phương Nam không có thí sinh bị loại. Vòng Chung kết 2 của chương trình với chủ đề Hát Đôi sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày17/7 trên kênh THVL1. Sau đêm thi này, sẽ có 2 thí sinh bị loại.
Lam Anh


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên