Ngôi sao điện ảnh Drew Barrymore xuất bản hồi ký mới về tuổi thơ tâm thần, rượu và ma túy

Chủ Nhật, 25/10/2015 18:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao điện ảnh Drew Barrymore (40 tuổi) bày tỏ trong cuốn hồi ký Wildflower (phát hành hôm 17/10) rằng, cô thấy chẳng có gì đáng tiếc khi bị “nhốt” trong một bệnh viện tâm thần suốt 1 năm rưỡi, khi mới 13 tuổi, bởi quá trình này đã dạy cho cô biết lễ phép và sống phép tắc như thế nào.
Barrymore đã có 1 năm rưỡi điều trị chứng nghiện ma túy và rượu. Trong cuốn hồi ký Wildflower, cô mô tả mình đã “ngoài tầm kiểm soát” như thế nài khi gia nhập vào làng điện ảnh quá sớm, khiến cô “phát triển quá nhanh”.
Barrymore từng là một ngôi sao nhí hoang dã, từng sa vào những tệ nạn xã hội khi nổi tiếng quá sớm. 11 tháng tuổi, Barrymore đã xuất hiện trong các video quảng cáo và năm 7 tuổi đã thành danh sau khi đóng phim ET: Sinh vật ngoài hành tinh của đạo diễn Steven Spielberg.

Nư diễn viên điện ảnh Hollywood Drew Barrymore
Trong khi đó, Barrymore phải sống trong một môi trường gia đình có cha là một người nghiện rượu, còn mẹ thì thường đưa cô tới các buổi tiệc tùng, nơi cô được làm quen với rượu và ma túy. Năm Barrymore 13 tuổi, mẹ cô đã đưa con gái vào một bệnh viện khi thấy tình trạng nghiện ngập của con quá nặng.
Nói với tờ Guardian, Barrymore chia sẻ: “Thời gian cai nghiện này giống như một quá trình tuyển quân nghiêm túc và vào doanh trại. Một năm rưỡi ở đây thật dài, kinh khủng và đen tối, song đây là trải nghiệm vô cùng cần thiết bởi sau khi ra khỏi nơi này, tôi đã trở thành người biết lễ phép hơn”.

Bìa cuốn hồi ký mới của Drew Barry Moore. Ảnh: Faceboook.com
Rời khỏi trung tâm cai nghiện, Barrymore được quyền sống tác xa bố mẹ, cô sống độc lập từ năm 14 tuổi, trong một căn hộ ở Hollywood. Giờ cô đã làm mẹ của 2 bé gái. Barrymore chia sẻ, cô không lo ngại nếu như các con mình phát hiện ra quá khứ của mẹ, song cô không để chúng trở thành những ngôi sao nhí.
Đây không phải là lần đầu tiên Barrymore viết sách. Năm 14 tuổi, cô đã xuất bản cuốn  tư truyện Little Girl Lost, kể về thời gian trong trung tâm cai nghiện, phong cách sống tiệc tùng cũng như sự gắng sức của một diễn viên nhí.
Cuốn sách thứ 2 của Barrymore, mang tựa đề Find It In Everything, viết về tình yêu của mình và đam mê nhiếp ảnh, trong đó có những hình ảnh mang biểu tượng tình yêu do chính cô chụp.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay