Ngọc Trinh "chính thức" khoe thân trong phim Việt

Thứ Ba, 22/01/2013 10:06 GMT+7

Nữ hoàng nội y khoe thân hình nõn nà trong những cảnh quay tại một hồ bơi, trên trường quay của phim Tết HIT: Lọ lem & Hoàng tử. Được biết, Ngọc Trinh vào vai khách mời trong phim, nên rất có thể nhân vật của cô chính là… Ngọc Trinh.
Hôm qua, một loạt hình ảnh Ngọc Trinh trên trường quay phim HIT: Lọ lem & Hoàng tử (Ngô Quang Hải) gây xôn xao. Không xuất phát từ nguồn thông tin quảng cáo từ nhà phát hành Megastar, loạt ảnh được một trang báo teen đăng tải, và sau đó nhanh chóng được nhiều trang mạng copy.


Ngọc Trinh và Trương Nam Thành trong một cảnh quay

Tất cả những bức ảnh đều ghi cảnh tại một hồ bơi có vẻ sang trọng, kiểu hồ bơi khách sạn. Sự xuất hiện của Ngọc Trinh chỉ giới hạn ở 2 scene cô tắm ở dưới nước và lên bờ ngồi cạnh Trương Nam Thành.

Theo thông tin trên trang Kênh 14, Ngọc Trinh xuất hiện với tư cách khách mời. Trước đó, trong thông tin về dàn diễn viên của HIT: Lọ lem & Hoàng tử không hề thấy tên Ngọc Trinh trong danh sách diễn viên.

Vì thế, khả năng lớn là Ngọc Trinh làm cameo trong bộ phim này.

Cameo là những người nổi tiếng được mời làm diễn viên khách mời trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình. Họ chỉ góp mặt trong 1 - 2 cảnh diễn rất ngắn, thường không để khai thác khả năng diễn xuất mà chỉ khai thác ở khía cạnh "quen mặt" của họ. Những cảnh diễn của các cameo, vì thế thường mang tới sự thú vị cho khán giả khi xem.

Điện ảnh Việt đã có một số phim chơi chiêu này, và điển hình nhất là cặp đôi Nguyễn Quang Dũng - Vũ Ngọc Đãng.

Tuy nhiên, nếu vai diễn cameo ấy lại khai thác/thể hiện được hết yếu tố cá nhân của cameo ấy (nghĩa là hiệu quả hơn so với một người nổi tiếng khác vào vai ấy) thì có thể nói nó đã phát huy tối đa tác dụng.

Trên hình, Ngọc Trinh diện bikini trắng nhỏ xíu khoe tối đa cơ thể nuột nà, mặc dù ngâm mình dưới nước hồ bơi và tóc ướt sũng, nhưng đôi môi và móng tay, móng chân cô vẫn đỏ mọng. Hình ảnh nhân vật rất tương đồng với hình ảnh Ngọc Trinh ngoài đời - cả về ngoại hình và một phần tính cách. Cảnh diễn thể hiện hoàn hảo một Ngọc Trinh "nữ hoàng nội y" và “không đẹp không ra đường” - những hình ảnh mặc định của cô trong công chúng.


 Ngọc Trinh trắng nõn khoe dáng trên hậu cảnh hàng loạt Tây đen

Chuyện phim HIT: Lọ lem & Hoàng tử lấy bối cảnh showbiz, và trong đó nhân vật Khanh của Trương Nam Thành được giới thiệu là một anh chàng đẹp trai láu cá, lăng nhăng, hoạt động trong showbiz. Vì thế, khả năng rất cao là Ngọc Trinh đóng vai… chính cô trên màn ảnh, hoặc nếu không phải cô thì cũng là một người được hiểu là... vô cùng giống cô.

Với những hình ảnh này, Ngô Quang Hải lại cho thấy sự hóm hỉnh cực cao của anh. Sau một Mùa hè lạnh mà yếu tố hóm hỉnh quá tinh tế và cao tay (khán giả cười khi nhân vật khóc, khán giả bĩu môi khi nhân vật... thật), Ngô Quang Hải khiến tôi tiếp tục ngạc nhiên với chỉ một cảnh xuất hiện của Ngọc Trinh này.

Hy vọng HIT: Lọ lem & Hoàng tử nếu có hài hước, gây cười cũng sẽ theo lối hóm hỉnh, thú vị này của anh. Như khi một Ngọc Trinh trắng nõn thả bước, khoe dáng trên hậu cảnh là một loạt chàng Tây đen như tam thất...

HIT: Lọ lem & Hoàng tử sẽ khởi chiếu từ ngày 10/2, tức mùng 1 Tết nguyên đán.
Theo Minh Phương
VnMedia

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020