Ngọc Giàu mời Bảo Lâm, Quán quân Cười xuyên Việt, diễn mini show

Thứ Hai, 06/07/2015 12:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 7 năm kể từ live show cải lương Khúc tương tư được tổ chức vào tháng 7/2008, NSND Ngọc Giàu mới lại làm chương trình riêng. Bà cho biết đây là một chương trình kỷ niệm nhỏ, một dịp để Ngọc Giàu gặp gỡ những khán giả đã yêu thương, ủng hộ mình bao năm qua. Mini show Dấu ấn NSND Ngọc Giàu - Duyên lắm người ơi! sẽ diễn ra tại rạp Công Nhân (30 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM) vào tối 16 và 17/7.
Trong chương trình, khán giả sẽ gặp lại một Ngọc Giàu vừa quen lại vừa lạ. Quen vì bà sẽ thể hiện lại những vai diễn mang đậm dấu ấn của mình, như: Bảy “cán vá” trong trích đoạn kinh điển Đời cô Lựu (soạn giả: Trần Hữu Trang) – vai diễn đánh dấu bước ngoặt bà chuyển từ một đào thương sang các vai hài; Đổng Trác (trích đoạn Đổng Trác cưới vợ, tác giả: Tâm Như) – một trong những vai “đào đóng kép” rất thành công của NSND Ngọc Giàu (cùng với Lục Vân Tiên, Hạng Võ…).

Cô Bảy “cán vá” Ngọc Giàu sẽ “tái xuất” trong mini show “Dấu ấn NSND Ngọc Giàu – Duyên lắm người ơi!”
Còn lạ vì các tiết mục đều được làm mới. Trong đó, NSND Ngọc Giàu đã mời “Quán quân Cười xuyên Việt 2015” Dương Lâm diễn vai thợ bạc cùng mình trong trích đoạn Đời cô Lựu như một lời khẳng định với dư luận rằng bà không thiên vị ai mà tài năng và quá trình phấn đấu đã giúp Dương Lâm chiến thắng cuộc thi Cười xuyên Việt 2015.

Bên cạnh đó là các tiết mục mới được viết cho chương trình, như: ca khúc Vịnh khúc Hoài Lang, ca cảnh Nỗi lòng của mẹ, hài kịch dân gian Tình em duyên chị (một biến tấu của truyện cổ tích Tấm Cám)… Trong đó, danh hài Hoài Linh sẽ giả gái trở lại trên sân khấu với vai dì ghẻ, và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng... liều mình vào vai cô Tấm bên cạnh nàng Cám Ngọc Giàu.
Chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: Trấn Thành, Trường Giang, Phương Thanh, Minh Thuận, Thy Trang, Lê Hồng Thắm, Hoàng Quốc Thanh…
Ninh Lộc
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS