Ngô Thanh Vân sẽ đóng cùng Will Smith trong một bom tấn đầy bạo lực

Thứ Sáu, 03/02/2017 10:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bright, với sự tham gia diễn xuất của Will Smith, được đạo diễn David Ayer phân vào loại Hard-R, tức là có rất nhiều cảnh bạo lực, tình dục, từ ngữ dung tục, không dành cho người dưới 18 tuổi.
Theo danh sách diễn viên trên IMDB, Ngô Thanh Vân (Veronica Ngo) sẽ tham gia đóng phim Bright bên cạnh dàn sao Hollywood như Will Smith, Joel Edgerton, Noomi Rapace…
Phim là tác phẩm mới của đạo diễn David Ayer – người đứng sau bom tấn Suicide Squad năm ngoái,  có ngân sách khổng lồ là 90 triệu USD, bắt đầu quay vào mùa thu vừa qua và dự kiến ra mắt vào năm nay. 
Đạo diễn Ayer cho biết, Netflix cho ông tự do sáng tạo trong Bright và phim sẽ đặc biệt độc đáo cũng như bạo lực.

Will Smith và đạo diễn David Ayer có hợp tác thành công trong "Suicide Squad"

“Chưa ai làm như cách này. Mỗi khi ai đó cố gắng thêm vào đời thực vài yếu tố quái dị, đó sẽ là một bộ phim PG-13 (PV: phim có một số nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ dưới 13 tuổi). Nhưng đây sẽ là một phim Hard-R. Nó rất chân thực, tâm lý, cho phép chúng ta đẩy vào nhiều yếu tố quái dị hơn”.
Kịch bản Bright do Max Landis viết, lấy bối cảnh là một thế giới huyền ảo nơi orc, tiên và con người sống chung với nhau. Trong phim, Will Smith sẽ vào vai một cảnh sát sát cánh cùng một chú orc trong nỗ lực bảo vệ một tiên – người đang giữ trong tay cây đũa phép mà các thế lực đen tối khao khát. 
Đây sẽ là bộ phim thứ hai của Ngô Thanh Vân ở Hollywood, sau Ngọa hổ tàng long 2 năm ngoái.

Ngô Thanh Vân ấn tượng trong "Ngoại hổ tàng long" 2

Giả Bình 

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên