Ngô Thanh Vân chi tiền tỉ cho nhóm 365 làm "chiến binh vũ trụ"

Thứ Ba, 11/12/2012 16:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đang bận quay "Lửa Phật" nhưng Ngô Thanh Vân - "bà bầu" của nhóm 365 vẫn dành thời gian và đầu tư cho sản phẩm cho nhóm. MV “Ai đó đêm nay” được Ngô Thanh Vân đầu tư tiền tỉ nên đặt rất nhiều kì vọng.
Ngô Thanh Vân - Giám đốc sáng tạo của MV chia sẻ: “Ý tưởng MV được tôi lấy theo học thuyết Ngũ hành, đây là một học thuyết về mối quan hệ giữa các sự vật hiện tượng tương sinh - tương khắc, vận động trong vũ trụ. Anh chàng Jun tượng trưng cho Hỏa, Issac là Kim, S.T là Thủy, Will là Mộc và Tronie là Thổ. Xuất phát từ ý tưởng này, tôi muốn nhóm 365 sẽ gây bất ngờ cho khán giả qua hóa thân lạ mắt như những chiến binh của vũ trụ.”
Nhóm chiến binh của Ngô Thanh Vân đã dành 3 ngày quay ở nhiều địa hình khác nhau tại Phan Thiết (Bình Thuận) cùng với các con thú như trăn, đại bàng, kỳ tôm. Để làm quen và quay được hình ảnh với những con vật này là cả một kì công. Trong MV khán giả sẽ thấy trưởng nhóm Issac quấn trăn trên người; đại bàng đáp lên tay chàng Will và kỳ tôm oai vệ bước chậm rãi trên đá.
“Ai đó đêm nay” (Get on the floor) là sản phẩm hợp tác của hai nhạc sỹ trẻ Hoàng Touliver và Justa Tee. Phần MV được thực hiện hoành tráng với cảnh đẹp hùng vĩ do đạo diễn TânDS Lê thực hiện. Ca khúc sẽ nằm trong mini album 1.5 "The Invasion" sắp phát hành của nhóm 365.
“Ai đó đêm nay” (Get on the floor) sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 12 giờ trưa ngày 18/12 trên website chính thức của nhóm 365 (www.365daband.com) và kênh truyền hình YANTV sẽ phát độc quyền bài hát này cùng ngày. Trước đó, vào ngày 8/12, nhóm 365 sẽ chính thức trình diễn lần đầu tiên trước công chúng bài hát này trong đêm chung kết thứ 9 của So You Think You Can Dance, trực tiếp trên HTV7.
Hình ảnh của nhóm 365 trong thời gian quay MV "Ai đó đêm nay":

Linh Lan
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên