Ngô Kiến Huy không 'ngán' cái bóng của Thanh Bạch, Trấn Thành ở The Voice Kids?

Thứ Sáu, 17/06/2016 13:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường xác nhận tham gia làm Huấn luyện viên của The Voice Kids thì mới đây ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng chính thức xác nhận làm MC The Voice Kids năm nay.
Đây là thông tin sẽ hấp dẫn nhiều công chúng trẻ khi bộ ba Noo – Đông Nhi – Ngô Kiến Huy vốn là một nhóm bạn thân thiết và đặt tên nhóm là “gia đình văn hoá”, fans của cả ba gần như ủng hộ chung cả 3 thần tượng này.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy hiện là một trong số rất ít nghệ sĩ trẻ đa năng và thành công trên nhiều lĩnh vực.
Với riêng vai trò MC, Ngô Kiến Huy mới đây có mặt trong đề cử top 3 MC của giải HTV Award cùng Đại Nghĩa và Trấn Thành, và dẫn dắt kha khá chương trình được yêu thích.
Khi được hỏi lý do nhận lời The Voice Kids, Ngô Kiến Huy cho biết “Thứ nhất Huy sắp xếp được lịch làm việc của mình sau khi ban tổ chức ngỏ lời mời, đến tháng 9 chương trình mới lên sóng trực tiếp; thứ hai nghe dàn huấn luyện viên toàn những cái tên quá thân thiết nên có động lực nhận lời ngay; thứ ba làm việc với các em nhỏ rất vui, các em hát hay, hồn nhiên và khiến mình trẻ lại nhiều tuổi”.

Ngô Kiến Huy ngày càng thành công với vai trò của một nghệ sỹ đa năng
Còn câu hỏi Ngô Kiến Huy có áp lực khi trước đó chương trình đã có những MC rất hot như Thanh Bạch, Trấn Thành thì Ngô Kiến Huy cũng thẳng thắn “Fans nhỏ tuổi của Huy không ít đâu, Huy sẽ đóng vai trò là người bạn của các em để luôn động viên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bạn nhỏ. Nhưng chắc Huy sẽ gọi anh Trấn Thành chỉ vài bí quyết thêm”.
Được biết chương trình The Voice Kids dự kiến sẽ quay hình vòng Giấu mặt vào vào cuối tháng 6 này.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên