Nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời lúc 20h tối nay, 31/10, ở tuổi 85

Thứ Hai, 31/10/2016 22:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Nghệ sĩ gốc Hà Nội vừa trút hơi thở cuối cùng lúc 20h ngày 31/10, tại bệnh viện Hồng Ngọc sau 2 tháng điều trị bệnh viêm gan và viêm mật, thọ 85tuổi.
Cách đây 3 ngày, khi biết tin Phạm Bằng ốm nặng, lại râm ran tin đồn ông bị ung thư gan, báo giới liên lạc với ông, tuy nhiên, diễn viên hài của chương trình Gặp nhau cuối tuần khẳng định ông vẫn ổn, không bị ung thư như lời đồn. Ông cho biết mình bị viêm gan và viêm mật, nằm viện 2 tháng và sụt tới 8kg. Cách đây ít phút, chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN), nghệ sĩ Chí Trung xác nhận: "Bác Phạm Bằng đã qua đời lúc 20h ngày 31/10 tại bệnh viện Hồng Ngọc. Nhân viên bệnh viện đã gọi điện thông báo với tôi” trong sự nghẹn ngào. Theo nghệ sĩ Chí Trung, hiện gia  đình đang bối rối và chưa muốn công bố thông tin rộng rãi.
Nghệ sĩ Phạm Bằng sinh năm 1931 tại Hà Nội, là một nghệ sĩ sân khấu, hài kịch và truyền hình Việt Nam. Ông khởi nghiệp từ sân khấu kịch. Chương trình Gặp nhau cuối tuần là nơi thực sự đưa nghệ sĩ Phạm Bằng đến với công chúng một cách sâu rộng. Ông cũng được khán giả biết đến với nhiều vai diễn trên truyền hình. Ông đặc biệt thành công với dạng vai lý trưởng trong các tiểu phẩm hài dân gian.
An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên