Ngay cả Nữ hoàng nhạc Pop Madonna cũng run khi gặp Tổng thống Obama

Thứ Sáu, 10/06/2016 08:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù là một trong những ngôi sao âm nhạc nổi tiếng thế giới, và đã quá quen với việc gặp gỡ các nhân vật hàng đầu, Madonna cũng không thể giữ được bình tĩnh khi lần đầu được gặp Tổng thống Barack Obama.
Đương kim Tổng thống Mỹ vừa có cuộc gặp gỡ với Nữ hoàng nhạc Pop Madonna trong hậu trường chương trình phỏng vấn ăn khách The Tonight Show, với người dẫn chương trình Jimmy Fallon. Được biết cả hai đều là khách mời trong tập mới nhất, sẽ phát sóng vào tối ngày 10/6 (giờ Việt Nam) tại Mỹ.


Madonna bỗng như một cô nữ sinh e thẹn khi đối diện vị Tổng thống quyền lực

"Đột nhiên tôi không biết phải nói gì... khi gặp Tổng thống Obama" - chủ nhân album ăn khách Rebel Heart chia sẻ trong một bức ảnh đăng trên trang cá nhân sau buổi gặp.
Hồi tháng 3 năm nay, Madonna từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với trang US Weekly rằng ông Obama chính là người cô mong muốn được diện kiến nhất.
"Khi nào thì tôi muốn gặp ông ấy ư?" - nữ diva cho biết - "Ông ấy chỉ cần ngỏ lời mời tôi tới Nhà Trắng thôi. Có lẽ ông ấy sẽ nghĩ trông tôi quá gây sốc để xuất hiện ở đó. Nhưng mà tôi đang nói nghiêm túc đó".
Madonna từ lâu đã được biết đến như là một "fan" hâm mộ ông Obama. Vào năm 2012, nữ danh ca thậm chí còn "xăm" tên Tổng thống Mỹ ở lưng. Tất nhiên đây chỉ là hình xăm tạm thời nhằm thể hiện sự ủng hộ đối với ông.
Vân Anh (Theo ET)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên