Ngắm người mẫu quyến rũ chuyên đóng thế cảnh nóng cho ‘mẹ rồng’ Emilia Clarke

Thứ Bảy, 30/07/2016 18:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không chỉ có thân hình rất đẹp – như khán giả đã xem trong Trò chơi vương quyền – Rosie Mac còn sở hữu gương mặt đẹp không kém gì ‘mẹ rồng’ Emilia Clarke.
Khán giả đều biết và yêu thích Emilia Clarke trong vai mẹ rồng Daenerys. Nàng vô cùng bốc lửa, quyến rũ với gương mặt và thân hình mỹ miều. Tuy nhiên, cũng như hầu hết các diễn viên chính khác, Clarke còn có một người giúp cô đóng thế một số cảnh trên phim.

Emilia trái và Rosie phải
Từ bức ảnh phía trên, có thể thấy bản sao của “mẹ rồng” cũng vô cùng xinh đẹp. Cô là Rosie Mac – một người mẫu trẻ mới 18 tuổi.
It nhất là trong tập 4 của phần gần đây nhất của Trò chơi vương quyền, theo Emilia tiết lộ, cô là người trực tiếp đóng cảnh khỏa thân. Tuy nhiên, ở các cảnh khác, khó mà biết được là Emilia hay Rosie trên màn hình.
“Một ngày nọ, tôi đăng ảnh ‘tự sướng’ lên Twitter. Khi đó tôi đội tóc giả dài màu vàng. Một lúc sau, có người trong công ty quản lý yêu cầu tôi gửi số đo cơ thể nhưng không nói rõ để làm gì”, Rosie chia sẻ chuyện được chọn làm diễn viên đóng thế Emilia.
Dưới đây là một số hình ảnh của Rosie trên phim trường: 

Rosie không thua kém gì ngôi sao Emilia


Chụp hình cùng các diễn viên đóng thế khác


Và trên ngai sắt

Và hình ảnh vô cùng quyến rũ ngoài đời thường:

Rosie đầy sức sống ở tuổi 18


Cô sở hữu khuôn mặt khả ái


Và thân hình nóng bỏng


Khó mà biết đâu trong phim đâu là cảnh Rosie đóng thế cho "mẹ rồng"


Xinh đẹp không thua gì "bản chính"


Giả Bình (Tổng hợp)

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*