Thử thách cùng bước nhảy

Nếu là 12 năm trước, Khánh Thi có thể bị loại khỏi ghế nóng

Chủ Nhật, 04/12/2016 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoan.vn) - Trong show thứ năm Thử thách cùng bước nhảy, Khánh Thi đã thản nhiên gọi 2 thí sinh Hoàng Anh và Gia Huy là “con điên” và “thằng điên” sau khi xem tiết mục hip hop của họ.
Để dẫn dắt cho việc gọi thí sinh là “con điên, thằng điên”, Khánh Thi nói rằng: “Nói thật là ở ngoài Bắc, người ta dùng từ con điên. “Con điên” có hai nghĩa, một để chê, hai là để khen. Nếu thân thì người ta bảo con điên này sao mà hay thế. Lúc nãy chị Thi thấy, ủa sao con điên, thằng điên này nhảy gì mà hay vậy. Hai đứa hôm nay rất điên”.
Khánh Thi rất phấn khích khi gọi thí sinh là "con điên"
Lời của Khánh Thi khiến những khán giả từng theo dõi cuộc thi Sao mai Điểm hẹn mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2004 nhớ đến trường hợp của nhà thơ Đỗ Trung Quân. Ngồi trên ghế nóng, anh đã khen Ngọc Khuê sau khi cô trình diễn ca khúc Chuồn chuồn ớt rằng “Nghe em hát tôi nghĩ rằng em bị điên. Nhưng nghệ thuật Việt Nam cần nhiều người điên như em”.

Hoàng Oanh  và Gia Huy và tiết mục làm Khánh Thi phải thốt lên "ủa sao con điên, thằng điên này nhảy gì mà hay vậy?"
Câu nhận xét của Đỗ Trung Quân hồi đó gây chấn động dư luận và ngay buổi truyền hình trực tiếp tuần tiếp theo của mùa thi năm đó, Đỗ Trung Quân đã rời khỏi ghế giám khảo.
Nhưng nói như vậy ở thời điểm này có lẽ Khánh Thi sẽ “bình an vô sự” bởi trong các chương trình truyền hình thực tế, người ta đã thoải mái nói những từ thuộc về chuẩn mực đường phố.
Và trong đêm thi này của Thử thách cùng bước nhảy, không chỉ Khánh Thi dùng từ “điên”. John Huy Trần tự nói về mình và Lê Hữu Phước – người cùng anh dựng bài nhảy jazz trên nền nhạc ca khúc Túp lều lý tưởng phiên bản remix của Hồ Quang Hiếu cho Minh Phụng và Minh Thông, rằng: “Phải có hai người rất là điên thì mới làm được một tiết mục như vậy!”.
Minh Phụng - Minh Thông và bài nhảy Túp lều lý tưởng
Cũng nói về tiết mục này, cả MC Chí Thiện cũng không thể tránh được từ “điên”. Anh nói Minh Phụng là “Chưa thấy cô dâu nào điên như vậy”.
Xuất hiện ở vị trí giám khảo khách mời của đêm thi này là nữ ca sĩ Đoan Trang. Đoan Trang sôi nổi nhận xét thí sinh ở đủ mọi khía cạnh. Tuy nhiên, cô dường như cũng thoải mái quá đà khi thường xuyên gọi thí sinh là “đứa”.
Các thí sinh còn lại chia tay Gia Huy và Hoàng Oanh
Trong đêm thi này, mặc dù được giám khảo khen nức nở và được Khánh Thi gọi là "điên" vì nhảy hay nhưng Hoàng Oanh và Gia Huy lại chính là hai thí sinh bị loại. Sau bài nhảy tuần trước, họ rơi vào top nguy hiểm cùng Thiên Trang, Hồng Hạnh, Bảo Duy, Trung Hiếu. Tuy nhiên Hoàng Anh - Gia Huy đã không vượt qua được thử thách 30 giây. Họ phải dừng cuộc chơi tại đây.
2 thí sinh nhỏ tuổi nhất Lucie Ngọc và Lê Hiếu vẫn trong vòng an toàn sau bài nhảy cha cha sôi động

Cát Tường và Hồng Hạnh hồi hộp chờ kết quả sau bài nhảy, hotboy Cát Tường an toàn còn Hồng Hạnh rơi vào top nguy hiểm, tuy nhiên cô đã không phải thi solo 30s, cô là thí sinh duy nhất được giám khảo tuyên bố an toàn trong 6 thí sinh lọt lop nguy hiểm
Show 5 Thử thách cùng bước nhảy phát sóng lúc 21h thứ 7 tuần này, 10/12 trên kênh HTV7.
 Huyền Thơ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO