Nam sinh ĐH Oxford gây sốt với clip cover 'Hips Don't Lie' của Shakira

Clip được Shakira chia sẻ trên fanpage của mình

Nam sinh ĐH Oxford gây sốt với clip cover 'Hips Don't Lie' của Shakira

Thứ Ba, 29/07/2014 19:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dàn hợp xướng nam sinh trường Đại học Oxford bỗng trở nên nổi tiểng trên Internet sau khi bản thu âm Hips Don't Lie ca khúc hit của Shakira được chính ca sỹ Colombia chia sẻ trên trang fanpage của mình.
Trong bộ vest chỉnh tề và chiếc cà vạt sọc chéo, 15 nam sinh viên của dàn hợp xướng sinh viên trường đại học Oxford và đại học Oxford Brookes mang tên Out of the Blue đã cover lại ca khúc hit của Shakira với "sân khấu" là thảm cỏ và con đường dải sỏi của trường Oxford.
Clip bản cover của nam sinh ĐH Oxford:

Những sinh viên này đã rất bất ngờ và xúc động khi thấy đoạn video của họ được chia sẻ trên trang fanpage của Shakira với gần 100 nghìn lượt like, hơn 10 nghìn lượt chia sẻ và hơn 7 trăm nghìn lượt xem (nhưng con số này tiếp tục tăng cao) cùng dòng chữ: "The Oxford choir - Out Of The Blue is awesome! And the fact that they are doing this for charity makes it all the more special...soo well done!! Shak" (Dàn hợp xướng Out Of The Blue của Oxford thật tuyệt vời, điều đặc biệt hơn, họ làm clip này với mục đích từ thiện).
Joshua Barr – trưởng nhóm hợp xướng từ năm 2012 không giấu nổi niềm vui: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi những nỗ lực của chúng tôi được Shakira ghi nhận. Các chàng trai lắc hông và uốn bụng, những hình ảnh đó có lẽ thật điên rồ trong mắt người khác, nhưng chúng tôi yêu Shakira, và chúng tôi tin rằng bài hát và vũ điệu của cô ấy đều có thể hấp dẫn bất cứ người nghe nhạc nào. Đó là lý do chúng tôi thực hiện clip này”.
Clip Hips Don't Lie của Shakira:

Từng xuất hiện trong chương trình Britain's Got Talent năm 2011 và đi tới vòng bán kết với bản cover các ca khúc đình đám một thời như Poker Face của Lady Gaga và SexyBack của Justin Timberlake, Out of the Blue tiếp tục thực hiện thu âm những bài hit khác nhưng không nhằm tìm kiếm sự nổi tiếng. Barr cho biết: "Chúng tôi thu âm ca khúc này với mục đích từ thiện, tất cả số tiền thu được sẽ chuyển đến trung tâm bảo trợ xã hội Helen & Douglas House. Vì vậy, càng nhiều sự ủng hộ, video này của chúng tôi sẽ càng có ý nghĩa hơn”.
Duy Quỳnh
Theo The Guardian
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*