Mỹ Linh sẽ 'bỏ nhà' đi hát rock trong đêm giao thừa

Thứ Ba, 20/12/2016 22:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng với Tùng Dương, Mỹ Linh và nhóm Ngũ Cung sẽ hát rock trong đêm Lễ hội Âm nhạc Chào mừng năm mới 2017, Countdown Party 2017 diễn ra vào đêm giao thừa 31/12 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.
Như Mỹ Linh chia sẻ, đây sẽ là một sự kiện đáng nhớ của chị trong năm nay, không chỉ với đời sống gia đình mà cả với sự nghiệp âm nhạc. Bởi đã lâu, những ngày Tết là khoảng thời gian chị luôn dành riêng cho gia đình mình.

Ca sĩ Mỹ Linh và bạn thân của gia đình: nhạc sĩ Huy Tuấn
"Nhưng khi nhận được lời mời của nhạc sĩ Huy Tuấn (giám đốc âm nhạc chương trình), tôi đã quay sang hỏi chồng và anh ấy bảo: Tuấn mời thì phải làm thôi!" và tôi đã "phá lệ" ở nhà cùng gia đình trong đêm giao thừa năm nay vì anh Tuấn.
Chưa kể, mời tôi tham dự chương trình nhưng nhạc sĩ Huy Tuấn đề nghị tôi hát rock. Lại còn hát Chuyện tình - một ca khúc đã gắn liền với tôi bằng bản phối mang phong cách Tây Ban Nha mà trước kia nhạc sĩ Anh Quân đã làm. Tôi lại càng suy nghĩ.
Song, khi biết mình sẽ có sự kết hợp với ban nhạc Ngũ Cung là tôi đồng ý liền. Tôi nghĩ rằng, hát Chuyện tình với phong cách rock, sẽ không chỉ là thử thách dành cho riêng tôi mà còn cho cả ban nhạc Ngũ Cung ở phần phối khí cũng như sẽ là thử thách đối với chính đôi tai của khán giả. Và tôi hi vọng, tất cả chúng ta sẽ tìm được điểm chúng trong phần trình diễn này"- nữ ca sĩ Trưa vắng cho biết.
Cô còn nhấn mạnh thêm: "nhạc sĩ Huy Tuấn mà tôi biết, chưa hại ai bao giờ, chưa hại tôi bao giờ. Cho nên nếu có thì đây là lần đầu tiên, với tôi".
Và khi được hỏi: phong cách rock mà Mỹ Linh sẽ thể hiện trong đêm nhạc này là gì? Chị bảo: "Tôi nghĩ có thể gọi là rock "gia đình" ! Vì hôm đó, chồng tôi cũng sẽ đến nhưng anh ấy ở sau cánh gà, chỉ có tôi lên sân khấu.
Tôi cũng sẽ lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với phong cách rock nhưng cũng sẽ không làm quá, để ảnh hưởng đến hình ảnh của gia đình".


Mỹ Linh, Huy Tuán và nhóm Ngũ Cung
Cùng với Mỹ Linh, sẽ là Tùng Dương và Ngũ Cung tạo nên một phần trình diễn mang tính điểm nhấn là rock trong đêm nhạc chào đón năm mới Countdown Party 2017. Trong đó, Mỹ Linh sẽ kết hợp cùng Tùng Dương để hát ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng.
Theo đạo diễn chương trình, Hoàng Công Cường, mặc dù là đêm nhạc đếm ngược đón năm mới rất sôi động nhưng Countdown Party 2017 sẽ không tràn ngập nhạc EDM mà thay vào đó, chương trình sẽ dàn dựng như một câu chuyện văn hóa về Hà Nội, với những yếu tố như lịch sử, nếp sống, con người ... qua cách nhìn của những nghệ sĩ trẻ.
Mỗi tác phẩm của các ca sĩ sẽ là những "mắt xích" để tạo nên một bức tranh tổng thể về văn hóa Hà Nội, từ truyền thống đến hiện đại.
Đặc biệt, với 30 phút mở màn, chương trình sẽ là bức tranh tổng quan về Hà Nội bằng âm nhạc. Các phần trình diễn của các nghệ sĩ sẽ có sự kết hợp chặt chẽ với phần dàn dựng hình ảnh theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay: matrix visual, sân khấu được thiết kế 3D với biểu tưởng chữ H của Hà Nội.
Bên cạnh các gương mặt nghệ sĩ như Mỹ Linh, Tùng Dương,  Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Ngũ Cung, Rocker Nguyễn, Oplus, Thùy Chi, Hòa Minzy, Đinh Mạnh Ninh, chương trình còn có sự xuất hiện của DJ Trang Moon và Top 100 DJ nổi tiếng nhất thế giới: Gerben Brounwer.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*