MV Kanye West chế giễu Taylor Swift chính thức được trưng bày

Thứ Ba, 30/08/2016 20:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những người hâm mộ Kanye West và âm nhạc của anh giờ đã có thể ngắm nhìn hình ảnh 12 người nổi tiếng khỏa thân, xuất hiện trong MV Famous đầy tranh cãi của rapper Kanye West, ở ngoài đời thực.
Tượng sáp của các nhân vật xuất hiện trong MV này đã được dựng theo kích cỡ người thật và trưng bày tại phòng triển lãm Blum & Poe ở Los Angeles, Mỹ.
Trong sự kiện hôm khai trương, vợ của West là Kim Kardashian cũng tham dự trong khi nam rapper xuất hiện trong đoạn video chat.

Bản thân Kim Kardashian cũng xuất hiện trong MV này. Ảnh: Vuture


MV gây tranh cãi phần vì "động" tới nhiều người nổi tiếng, trong đó có ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump (ngoài cùng, trái). Ảnh: Vuture

Bảng giới thiệu bên ngoài triển lãm đặc biệt này. Ảnh: Vuture

MV Famous gây tranh cãi ngay khi phát hành hồi tháng 6, vì cảnh quay 12 người nổi tiếng nằm khỏa thân bên cạnh nhau, với hai vị trí trung tâm không ai khác chính là vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian. Nữ ca sĩ Taylor Swift, người vốn có nhiều hiềm khích với rapper da màu tỏ ra rất tức giận khi cũng bị lôi vào "ý tưởng" kì cục này. Ngoài Swift, một số nhân vật khác cũng có mặt trong MV gồm Rihanna, Chris Brown, Caitlyn Jenner, Amber Rose, Anna Wintour, Ray J, Bill Cosby, Donald Trump và George Bush.
Duy An
Theo Vuture
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên