Mở quán cà phê mang tên ca khúc ngớ ngẩn 'Bút dứa, táo bút' ở Tokyo

Thứ Sáu, 04/11/2016 11:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lấy cảm hứng từ ca khúc ăn khách ở mức hiện tượng của ca sĩ kiêm nghệ sĩ hài Nhật Bản Piko-Taro, quán cà phê đầu tiên mang chủ đề Bút dứa, táo bút (Pen-Pineapple-Apple-Pen - PPAP) đã chính thức được khai trương tại Tokyo Skytree Town ở Tokyo (Nhật Bản).
Khi bước vào quán cà phê được trang hoàng với màu sắc sáng sủa, khách hàng có thể thấy gương mặt của Piko-Taro ở xung quanh quán.

Quán cà phê mang chủ đề PPAP đã chính thức được mở cửa ở Tokyo (Nhật Bản)
Theo trang web quản lý của ca sĩ, thực đơn trong quán cà phê này có nhiều đồ ăn và uống mang các yếu tố của PPAP, như thịt rán PPAP, bánh kếp PPAP, nước quả PPAP và khi uống nước quả thực khách có thể dùng quả dứa thay cốc uống. Bên cạnh đó, thực khách còn có thể thưởng thức trà PPAP tại quán cà phê này, với giá là 420 yên.

Món bánh mang chủ đề PPAP
Thêm nữa, khách tới đây còn có thể mang quà lưu niệm về nhà khi quán có một góc bán đồ lưu niệm.

Nước quả PPAP
Dù quán chủ yếu phục vụ đồ ăn uống cho khách mua về nhà, song nơi này vẫn dành không gian để phục vụ các khách hàng tới đây thưởng thức đồ ăn thức uống của quán.

Nước quả PPAP đựng trong trái dứa
Pen-Pineapple-Apple-Pen đã trở thành hiện tượng trên YouTube kể từ khi được tải lên hồi tháng 8. Piko-Taro đã được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness Thế giới với danh hiệu là Ca khúc ngắn nhất lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*