MLee và Soobin Hoàng Sơn từng ngày mơ về nhau

Thứ Ba, 26/07/2016 22:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những ấn tượng để lại tại Bước Nhảy Hoàn Vũ - Vip Dance 2016, mới đây, cô nàng VJ của kênh truyền hình YAN TV, Mlee, vừa cho ra mắt MV mới nhất Từng ngày em mơ về anh.
Đây là một sáng tác của Rhymastic, nhà sản xuất đã cùng đồng hành với Soobin Hoàng Sơn giành giải Bạc tại The Remix 2016. Vốn có mối quan hệ thân thiết, cũng như khâm phục tài năng của Soobin Hoàng Sơn nên MLee đã quyết định mời nam ca sĩ tham gia cùng mình trong sản phẩm âm nhạc lần này.

MLee trong buổi ra mắt MV "Từng ngày em mơ về anh"
MV Từng ngày em mơ về anh do đạo diễn Bobby Nguyễn và ê-kíp của anh thực hiện tại đảo Koh Rong Salem, Campuchia. Bobby Nguyễn cũng từng thực hiện MV I Can Do cho MLee nên lần này khi tiếp tục hợp tác, cả hai trở nên vô cùng ăn ý.
Những cảnh đẹp của đảo Koh Rong Salem được khai thác tối đa trong MV song song với câu chuyện tình cảm đầy lãng mạn nhưng không kém phần hài hước của đôi tình nhân MLee - Soobin Hoàng Sơn.

MLee và "tình nhân" Soobin Hoàng Sơn
Vốn là anh em thân thiết nên khi vào vai cặp đôi yêu nhau, cả MLee và Soobin Hoàng Sơn đều rất khó khăn diễn xuất bởi cứ nhìn thấy nhau là cười. Thậm chí, Soobin Hoàng Sơn còn phát biểu xem MLee như một đứa... em trai.
Điều đặc biệt, MV Từng ngày em mơ về anh được đạo diễn Bobby Nguyễn cùng ê-kip dựng như một bộ phim ngắn, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị và bất ngờ cho khán giả.
Cùng thưởng thức MV "Từng ngày em mơ về anh" của MLee và Soobin Hoàng Sơn:

N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi