Missosology vẫn tiếc vì Phạm Hương không lọt Top 5

Thứ Bảy, 26/12/2015 15:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyên trang nhan sắc Missosology.org đã có bài viết về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương, trong đó nhận định: “Có một trường hợp mà hầu như ai cũng đồng tình: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương xứng đáng lọt vào Top 5".

Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Ảnh: missosology
Theo Missosology, nhiều chuyên gia phân tích sắc đẹp đều đồng thuận rằng, màn trình diễn đầy ấn tượng của cô trong các vòng sơ khảo, từ bộ váy “bắt mắt” tới phong cách trên sàn catwalk vô cùng hoạt bát, Phạm Hương dường như chắc chắn lọt vào vòng bán kết mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Thế nhưng, kỳ vọng của các chuyên gia cũng như người hâm mộ đã không được thỏa mãn.
Vấn đề lớn nhất của Việt Nam là chưa tạo được “sức nặng” đáng kể trên trường thi đấu nhan sắc quốc tế. Hiện mới chỉ có một người đẹp Việt Nam lọt vào vòng bán kết tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Trương Thị May, năm 2013 – TT&VH)
Và do vậy, “sức nặng” của Việt Nam còn “khá nhẹ”. Hơn nữa, thí sinh Việt Nam còn phải đối chọi với cản trở lớn mang tầm chiến lược, đó là những "đối thủ nặng ký" của Mỹ và Venezuela, những đất nước vốn được xem là “lò đúc” ra các hoa hậu.


Phạm Hương trong trang phục bikini. Ảnh: Missosology
Mặc dù thấy trước được những thực tế như vậy, song việc Phạm Hương không lọt vào Top 15 quả là một kết quả gây “sốc”. Cô đã có một màn trình diễn xuất sắc nhất và các nhà phân tích đều nói rằng Phạm Hương phải lọt vào Top 15 hay thậm chí Top 5.
"Qua kết quả đó, quan trọng là Việt Nam phải thấy rõ được vị thế của mình bấp bênh như thế nào tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Thực sự, đây là một thách thức phải được xử lý thấu đáo và đất nước này nên tổ chức cuộc thi sắc đẹp chính thức thường niên và đảm bảo có một chế độ đào tạo nghiêm ngặt cho người đoạt vương miện" - Missosology kết luận.
Theo đó, Việt Nam được đánh giá sở hữu những người đẹp chẳng kém gì các nước láng giềng, cho dù đất nước này còn chưa tạo được “sức nặng” trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế.
Tuấn Vĩ
Theo Missosology.org
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*