Miley Cyrus: 'Yêu thương càng nhiều, ác quỷ càng ít'

Thứ Năm, 24/03/2016 07:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ vài giờ sau khi tin tức về vụ đánh bom khủng bố gây chấn động nước Bỉ lan truyền, Miley Cyrus đã bắt tay ngay vào việc lên kế hoạch giúp đỡ các nạn nhân xấu số.
Theo thống kê mới nhất, 34 người đã thiệt mạng và hơn 200 người khác bị thương trong vụ đánh bom kép nhằm vào sân bay quốc tế Brussels và ga tàu điện ngầm Maelbeek. Cuộc tấn công diễn ra chỉ 4 ngày sau khi Salah Abdeslam, một nghi can trong vụ khủng bố Paris vào tháng 11/2015 bị bắt tại Bỉ.
Để chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân, ngay lập tức Miley Cyrus bàn bạc với các thành viên của tổ chức Happy Hippie mà cô lập ra. "Trái tim tôi như vỡ vụn khi nghe tin dữ ở Brussels hôm nay. Khi nào thì những chuyện như vậy mới kết thúc và tình yêu mới bắt đầu. Không gì trên thế giới quan trọng bằng việc yêu thương mọi người! Đó là điều chúng ta cần hơn bất cứ thứ gì khác! Yêu thương càng nhiều, ác quỷ càng ít" - nữ ca sĩ chia sẻ trên Instagram.

Từ bỏ phong cách nổi loạn trong quá khứ (ảnh trái), Miley Cyrus hiện tại trông hiền lành hơn nhiều khi xuất hiện với Hemsworth tại một sự kiện gần đây
"Hôm nay, chúng ta cần tập trung vào những gì khiến chúng ta đoàn kết, không phải những gì khiến chúng ta bị chia rẽ. Tôi đang bàn bạc với các thành viên của Happy Hippie về tất cả những gì có thể làm được cho những người bạn Bỉ".

Miley Cyrus, 23 tuổi, thành lập tổ chức Happy Hippie vào năm 2014. Happy Hippie hoạt động theo hình thức một tổ chức phi lợi nhuận, hướng tới mục đích giúp đỡ những thanh niên dễ bị tổn thương, bao gồm cả người vô gia cư và những người trong cộng đồng LGBT (Đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới).
Hành động của Cyrus ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ và cộng đồng. Nó cũng cho thấy một khía cạnh khác, rất nhân văn trong con người của cô nàng nhiều chiêu trò này.
Sau một thời gian trượt dài trong những vụ scandal với những màn khoe thân táo bạo và phát ngôn gây sốc, có thể thấy gần đây Cyrus đã có nhiều biểu hiện “cải tà quy chính”, từ việc lựa chọn phong cách ăn mặc “hiền lành” hơn cho tới cách sống ít nổi loạn và hướng về gia đình.
Một trong những nguyên nhân chính của sự thay đổi tích cực này được cho là nhờ mối quan hệ mới được hàn gắn giữa cô và bạn trai cũ Liam Hemsworth. Trên tay cặp đôi hiện đã đeo nhẫn đính hôn và cũng nhiều lần úp mở về một đám cưới trong thời gian không xa.
Vân Anh (Tổng hợp)
Thể thao & Văn hóa
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*