Miley Cyrus 'cai cần sa được 3 tuần', bí mật chuẩn bị album mới

Miley Cyrus 'cai cần sa được 3 tuần', bí mật chuẩn bị album mới

Thứ Sáu, 05/05/2017 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Miley Cyrus đã chứng tỏ phong cách "tắc kè hoa" của mình qua nhiều năm, từ "công chúa" Hannah Montana của Disney trở thành ngôi sao tai tiếng, chiêu trò không ngớt và nay dường như là một phụ nữ đã trưởng thành.
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên tạp chí Billboard, Miley Cyrus chia sẻ rằng cô đã để những tháng ngày nổi loạn ở lại phía sau.
"Tôi đã không hút cần trong ba tuần, đó khoảng thời gian lâu nhất mà tôi từng trải qua. Tôi không uống rượu, không dùng thuốc, tôi cảm thấy bản thân giờ hoàn toàn sạch sẽ! Và đó là điều tôi muốn" - nữ ca sĩ chia sẻ.
Khi Miley Cyrus, Lady Gaga... bất ngờ trải lòng về 'giới tính thứ 3'

Khi Miley Cyrus, Lady Gaga... bất ngờ trải lòng về 'giới tính thứ 3'

Trong bối cảnh không phải tất cả mọi người đều coi những giới tính khác nam và nữ là bình thường, vẫn có một số sao nữ hàng đầu của làng giải trí thế giới dũng cảm công khai sự khác biệt của bản thân.
"Tôi biết mình cần phải thay đổi nhiều" - nữ ca sĩ tiết lộ rằng ý tưởng "cai cần sa" của ngôi sao nhạc pop bắt nguồn từ những mong muốn thay đổi của chính cô - "Tôi muốn quanh mình là những người khiến tôi tốt đẹp hơn, cởi mở và phát triển hơn".

Miley Cyrus dịu dàng trên bìa tạp chí Billboard
Một trong những nơi Miley luôn muốn tới là phòng thu, nơi cô đang bí mật chuẩn bị một album mới chưa được đặt tên. Trong đó, đĩa đơn đầu tiên, Malibu, kể về chuyện tình giữa cô và hôn phu Liam Hemsworth, sẽ được ra mắt vào 11/5.

Ca khúc "Malibu", được viết khi Miley Cyrus đang đi Uber tới cuộc thi The Voice. Tác giả của bài báo mô tả bài hát là "một sự kết hợp chưa từng có giữa những âm thanh acoustic và pop"
Ngôi sao âm nhạc cũng chia sẻ về mối quan hệ với nam diễn viên Liam Hemsworth, nói rằng họ đã "phải lòng nhau trở lại" một thời gian dài xa nhau. Cặp đôi đình đám làng giải trí Mỹ từng tuyên bố đường ai nấy đi hồi năm 2013.
Duy An
Theo E Online/Buzz
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI