Mick Jagger từng có kế hoạch chung sống ổn định với người bạn gái quá cố

Mick Jagger từng có kế hoạch chung sống ổn định với người bạn gái quá cố

Thứ Sáu, 21/03/2014 10:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại nhạc Rock Mick Jagger từng có kế hoạch chung sống ổn định với bạn gái L'wren Scott bằng việc mua căn hộ trị giá 10 triệu USD tại New York.
Ngôi sao nhạc Rock của ban nhạc Rolling Stone đã rời Australia đến New York để dự lễ tang bạn gái L'wren Scott, người đã treo cổ tự tử tại căn hộ riêng vào đầu tuần này.
L'Wren Scott luôn có mặt cùng huyền thoại nhạc Rock trong những sự kiện lớn
Người họ hàng của Jagger lần đầu tiên tiết lộ ngôi sao nhạc Rock đã lên kế hoạch chung sống ổn định với Scott bằng việc mua căn nhà trị giá 10 triệu USD ở New York.Mick Jagger, 70 tuổi đã có 7 người con với 4 phụ nữ khác nhau cuối cùng đã có ý định chấm dứt cuộc sống tại khách sạn để chung sống ổn định với người bạn gái lâu năm. Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn.Mick mới đây đã quyết định chấm dứt cuộc sống "nay đây, mai đó" để mua căn hộ sống cùng Scott tại New York, Rob Shane chồng của chị gái L'wren Scott cho biết.Trước cái chết của bạn gái lâu năm, Mick Jagger và ban nhạc Rolling Stones đã tuyên bố tạm hoãn tour âm nhạc kéo dài nửa tháng tại Australia và New Zealand.

Ngôi sao nhạc Rock đã bay đến Los Angeles và dừng chân tại căn hộ của con gái, Karis, 43 tuổi. Hai người con khác Elizabeth và Georgia May dự kiến sẽ đến dự lễ tang L'wren Scott cùng cha. Người đại diện của Mick Jagger nói rằng ngôi sao nhạc Rock đang tích cực tham gia tổ chức lễ tang cho bạn gái quá cố. Thời điểm diễn ra lễ tang hiện chưa được công bố.Gia đình của L'Wren Scott mong muốn Scott sẽ được đưa về an nghỉ tại nghĩa trang của gia đình ở Utah, cách Los Angeles khoảng 90 phút bay.L'Wren Scott đã hẹn hò cùng Mick Jagger kể từ năm 2001, quãng thời gian dài hơn quá trình hôn nhân của Mick với vợ cũ. Dù đeo chiếc nhẫn kim cương Mick Jagger tặng đã lâu nhưng cuối cùng cả hai đã không đi đến hôn nhân.Đại diện của Mick phủ nhận thông tin cặp đôi đã chia tay ở thời điểm L'Wren Scott quyết định tự tử. Rolling Stone đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của Scott. Ban nhạc tuyên bố sẽ cố gắng giúp đỡ Mick vượt qua quãng thời gian khó khăn này.Có báo cáo cho rằng Mick Jagger với khối tài sản khoảng hơn 300 triệu USD đã nhiều lần cố gắng giúp đỡ bạn gái sau những thua lỗ về tài chính. Trước khi qua đời, L'Wren Scott đã dự định đóng cửa công ty thời trang với khoản thua lỗ khoảng 6 triệu USD.
Đăng Nguyễn
Theo Telegraph
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020