MC Nguyên Khang lý giải 'pha thót tim' ở Cánh diều 2017

MC Nguyên Khang lý giải 'pha thót tim' ở Cánh diều 2017

Thứ Hai, 10/04/2017 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Lễ trao giải Cánh diều 2017, MC Nguyên Khang đã trần tình về những sự cố anh và bạn dẫn nhà sản xuất/diễn viên Hồng Ánh đã gặp trong đêm trao giải.
Lễ trao giải Cánh diều 2017 diễn ra tại TP. HCM vào tối 9/4, với rất nhiều sự cố. Ngoài sự cố mất điện, sự cố thiếu cúp để trao, khiến không chỉ MC bối rối mà người lên nhận giải cũng cảm thấy "tẽn tò".

Trong những tình huống đó, hai MC của chương trình là MC Nguyên Khang, nhà sản xuất/diễn viên Hồng Ánh đã phải rất nhiều lần tùy cơ ứng biến. Cụ thể như tình huống trao giải cho Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc, có 3 diễn viên được xướng tên là Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Minh Trang, nhưng BTC chỉ chuẩn bị có 2 chiếc cúp khiến MC Nguyên Khang phải "chữa cháy" với diễn viên Minh Trang: "BTC sẽ gửi chiếc cúp về tận nhà cho chị sau".


MC Nguyên Khang và nhà sản xuất/diễn viên Hồng Ánh dẫn Cánh diều 2017

Thực tế những gì diễn ra trên sân khấu cho thấy Lễ trao giải chưa được chuẩn bị chu đáo. Khâu mà Cánh diều hay vấp nhất là khách mời trao giải năm nay tiếp tục lặp lại. Khi hai khách mời diễn viên Lý Nhã Kỳ và Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh Lê Hồng Chương lên trao giải, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã đọc không chính xác tên giải thưởng khiến vị Phó Cục trưởng sau đó phải đọc lại cho rõ. Không chỉ cặp khách mời này, mà nhiều cặp khách mời khác cũng tỏ ra khá lúng túng khi trao giải, cho thấy họ đã không có đủ thời gian để tập rượt cho khâu rất quan trọng này.


MC Nguyên Khang cho biết đây là bức hình được chụp "5 phút trước giờ lên sóng, khách mời chưa đến đủ, MC trong tay không có tên bất kỳ đề cử hay người chiến thắng vì lý do... đảm bảo ko lộ kết quả"
Ngay sau chương trình này, MC Nguyên Khang đã bày tỏ trên trang cá nhân, giải thích lý do vì sao anh và bạn diễn Hồng Ánh gặp rất nhiều sự cố trong đêm trao giải.
"Có những điều diễn ra, khán giả thấy thế và mình chỉ biết nhận lỗi về mình. Nhưng thật sự nhận lời này chỉ vì rất nể ông anh cùng nghề chứ không hề vì cát sê hay tiếng tăm. 
Mình vốn là người chỉn chu, và luôn kỹ tính cẩn thận. Mình đến chạy chương trình cùng chị Ánh từ 1h chiều, lúc kịch bản chả có gì, chỉ là một kịch bản "chay", không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập dợt phát biểu trao giải, không có camera bắt hình thử trước, thậm chí decor cổng chào cũng chưa có... 
Hai chị em vẫn động viên nhau cố lên, làm thật tốt. Sau khi chạy xong, mình và chị ở lại đến 3h để cùng bàn với nhau cách tung hứng hài hước nhịp nhàng. Thế nhưng vì sự cố mất điện đến 10 phút từ đâu không rõ, tất cả chương trình đều rơi vào tình trạng thiếu giờ, mình và chị buộc cắt hết tất cả kịch bản. 

MC Nguyên Khang và Hồng Ánh trên sân khấu Lễ trao giải Cánh diều. Ảnh: NVCC
Thậm chí, cái kịch bản cầm trên tay mà đạo diễn đưa không hề có tên người thắng giải, tên phim đề cử, tên người trao giải thì thay đổi liên tục vì lý do đến trễ... hai chị em mình phải cố gắng làm sao kịp thời gian phát sóng trực tiếp. Mình biết, dù sao cũng là lỗi của mình vì mọi thứ hiển hiện ra mọi người đều có thể do mình. 
Thậm chí có phần phát biểu của cô diễn viên Hàn, mình có thông báo là cho mình gặp trước trao đổi để tránh trường hợp dịch nhầm xảy ra sự cố. Sự kỹ lưỡng chu đáo của mình tuyệt nhiên không có hồi âm.
Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo, nhưng đặt mình vào tình huống mà những nguyên liệu nấu nó không chuẩn, lại thiếu trước hụt sau, thì làm sao đầu bếp chế biến ngon? Chương trình 8h lên sóng, mình đã đến từ 6h... mình rất mong mọi người hiểu".
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO