MC Nguyên Khang được nhà báo Lại Văn Sâm tin tưởng mời dẫn 'SV 2016'

Thứ Hai, 04/07/2016 07:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đưa SV '96 trở lại với phiên bản mới, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chính của chương trình. Người được nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm tin tưởng giao thay thế anh dẫn dắt chương trình là MC Nguyên Khang.
MC Nguyên Khang không giấu áp lực khi phải vượt qua "cái bóng lớn" của nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm ở SV. Anh cho biết: “Tôi gặp một chút áp lực khi dẫn dắt chương trình mà mình từng yêu mến khi còn nhỏ. 
MC Nguyên Khang và các giám khảo của chương trình
Tôi đã cố gắng để thoát khỏi những dấu ấn mà anh đã khắc sâu trong lòng của công chúng bằng sự tươi trẻ, hài hước và ứng biến linh hoạt của mình. Để tạo sự khác biệt, tôi gặp riêng anh để xin anh tư vấn những lời khuyên bổ ích. Sau vài số, tôi đã dần tự tin hơn và chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng”.
Ngoài nhà báo Lại Văn Sâm, chương trình còn mời các giám khảo khách mời là: nghệ sĩ Xuân Bắc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Tóc Tiên, và diễn viên Lan Phương.
Nguyên Khang là vị trí thích hợp ở SV 2016 vì từng dẫn: The Remix, Nhân tố bí ẩn...

Lý giải vì sao chọn Nguyên Khang dẫn chương trình này, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: “Tôi nghĩ mình thích hợp ở vị trí giám khảo, còn vai trò dẫn chương trình, tôi cần một người trẻ năng động, kiến thức và có kinh nghiệm ứng biến sân khấu. 
Nguyên Khang là một vị trí rất thích hợp vì đã chứng minh qua nhiều chương trình thành công như Hòa âm Ánh sáng - The Remix, Nhân tố bí ẩn, Trò chơi Âm nhạc...”.
"Bộ ba" SV '96 (từ trái qua): MC Anh Tuấn, anh Tùng John và BTV Long Vũ
Ở chương trình mở màn kỷ niệm 20 năm của SV (1996 – 2016), khán giả có dịp gặp lại những gương mặt từng tham gia SV 2016 như MC Anh Tuấn, BTV Long Vũ, anh Tùng John (anh Trần Thanh Tùng - GĐ công ty Mỹ Thanh). "Bộ ba" này tàng tạo thành ban nhạc sinh viên ăn ý thời ấy và được các bạn trẻ rất hâm mộ. Họ đã thể hiện lại những ca khúc nổi tiếng của nhóm The Beatles.
SV 2016 lên sóng VTV3 vào lúc 9h50 Chủ nhật hàng tuần.
H.L. Ảnh: Nhân Võ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020