MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu làm giám khảo bolero

Thứ Tư, 31/01/2018 07:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Duyên dáng bolero là chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Hai hàng tuần trên Đài Truyền hình Vĩnh Long bắt đầu từ ngày 19/3. Chương trình kéo dài 13 tập, mỗi tập thời lượng 90 phút. Theo nhà sản xuất, đây là cuộc thi kết hợp giữa thử thách tài năng ca hát với nhan sắc, khả năng xây dựng hình tượng của các thí sinh (chỉ dành cho nữ).
Đặc biệt, chương trình có giám khảo thường xuyên là MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên, giám khảo danh ca hải ngoại Mỹ Huyền, giám khảo khách mời ca sĩ Đông Đào, host là Miss Earth Việt Nam Hà Thu và nhiều tên tuổi dòng nhạc bolero khác
Trong buổi họp báo chiều qua 30/1, khi được hỏi vì sao không MC mà lại làm giám khảo thì Kỳ Duyên cho biết: “Tôi thấy thời gian của một đời người thật ngắn ngủi. Vậy nên từ nay, mỗi năm tôi sẽ đi một nơi mà mình chưa đi, làm một việc mà mình chưa làm và làm giám khảo một cuộc thi bolero là việc mà trước đó tôi chưa làm bao giờ.
Chú thích ảnh
Danh ca Mỹ Huyền, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại chương trình
Tuy nhiên Kỳ Duyên không dám nhận sẽ chấm giọng hát của các bạn mà Kỳ Duyên chỉ giúp đỡ các thi sinh ở việc thể hiện cái duyên dáng, hình tượng của mình trên sân khấu. Và cái duyên khi hát bolero thì rất khác cái duyên một người mẫu nên Kỳ Duyên đang cảm thấy vị trí này rất thú vị với mình.”
Còn danh ca Mỹ Huyền thì cho biết đây là lần đầu tiên sau 26 năm hát bolero cô mới trở về nước và làm giám khảo. Cuộc thi là bước đầu để cô đặt chân về nước làm nghệ thuật trên quê hương mình. Và tiêu chí riêng của cô là tìm ra trong các thí sinh một giọng ca mà nếu giọng ca ấy ra một CD khoảng 10 bài nghe vẫn không chán.

Khi được hỏi có áp lực gì không khi làm host dẫn dắt thí sinh của chương trình, cũng như trước những bậc tiền bối kỳ cựu về sân khấu như Kỳ Duyên, Hà Thu cho biết: “Hà Thu tự nhận mình chỉ là một cô hoa hậu lấn sân ca hát. Nhưng Hà Thu chỉ là đồng hành cùng các thí sinh để giúp các bạn hết sức trong hiểu biết và khả năng có thể. Còn với Mc Kỳ Duyên thì chắc chắn làm việc với chị, Hà Thu sẽ được học nhiều điều hay thì tại sao phải áp lực?”.
'Nữ đại gia', phim có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, bị hoãn chiếu vì cảnh bạo lực và hút thuốc

'Nữ đại gia', phim có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, bị hoãn chiếu vì cảnh bạo lực và hút thuốc

Theo kế hoạch tối 31/3, 'Nữ đại gia' ra mắt truyền thông tại TP HCM, nhưng sát ngày lịch này đã bị hủy vì phim chưa được duyệt.
Văn Đồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay