MC Hạnh Phúc ghi điểm vì 'gỡ rối' cho Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang

Chủ Nhật, 22/05/2016 14:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – MC quen thuộc của Chuyển động 24h, “host” của thảm đỏ Cống hiến 2016 đã “gỡ rối” cho người đẹp Phạm Thùy Trang trong phần thi ứng xử  trong đêm chung kế Hoa hậu Biển Việt Nam diễn ra tối qua (21/5).
Phạm Thùy Trang đã đăng quang ngôi vị cao nhất và là chủ nhân của chiếc vương miện ngọc trai trị giá 1,5 tỉ đồng.
Tuy nhiên, trong đêm chung kết, ở phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi của TS Phạm Văn Miên: "Bạn sẽ có cơ hội trở thành Hoa hậu Biển Việt Nam nếu trả lời tốt câu hỏi này: Vịnh Hạ Long là món quà vô giá thiên nhiên đã ban tặng chúng ta. Bạn hãy chia sẻ cảm xúc trải nghiệm những ngày thăm Vịnh Hạ Long?", tân Hoa hậu Biển Việt Nam khá mất bình tĩnh trên sân khấu.

Phạm Thùy Trang trước phần thi ứng xử và 2 MC: Hạnh Phúc, Mỹ Vân
Phạm Thùy Trang trả lời: "Chúng ta thấy Vịnh Hạ Long (ngừng) và lời đầu tiên cho em xin gửi lời chào tới BTC, BGK và quý vị khán giả. Chúng ta thấy Vịnh Hạ Long là món quà quý giá thiên nhiên đã ban tặng, cảm thấy màu xanh của trời, của biển và màu xanh của núi. Em cảm thấy chính bản thân em có ý thức bảo vệ môi trường cùng chung tay (ngập ngừng)... Em xin 1 tràng pháo tay được không ạ? Em thấy bản thân mình cùng tuyên truyền bảo vệ môi trường Việt Nam và môi trường biển, gửi lời chung tay vì biển đảo quê hương, làm giàu cho đất nước ạ".
Phần trả lời ấp úng, ngập ngừng của Thùy Trang khiến rất nhiều khán giả truyền hình bày tỏ ý kiến khác nhau. May thay, MC Hạnh Phúc đã kịp đỡ lời và “gỡ rối” kịp thời: "Đứng trên một sân khấu lớn thì không khỏi có sự bối rối. Thùy Trang đến từ Hòa Bình, nơi không có biển nên hy vọng bạn sẽ nhớ mãi kỷ niệm những ngày vừa qua". Sự ứng biến nhanh chàng MC ngay sau đó nhận được tràng pháo tay của khán giả.

Hạnh Phúc, Thùy Trang,2 MC đêm chung kết hoa hậu Biển VN
Dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam, ngoài MC Hạnh Phúc còn có MC kỳ cựu Mỹ Vân. Đây là hai gương mặt quen thuộc của VTV nên cả hai có sự tung hứng khá ăn ý và đã không ít lần tạo không khí vui vẻ cho đêm chung kết.
H.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi