Maya không cô đơn

Thứ Bảy, 09/07/2016 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Album thứ 4 của Maya với chủ đề I’m not alone vừa được phát hành. Lần này, cô từ giã RnB và đi theo dòng nhạc EDM thời thượng với 8 sáng tác mới hoàn toàn. Một vài bài đã được Maya công bố trong sân chơi The remix mùa thứ 2 trước đó ít lâu và nhận được nhiều lời khen ngợi.
Cũng như những đĩa nhạc trước, album của Maya được làm chỉn chu từ khâu biên tập bài vở, hòa âm – phối khí đến mặt hình ảnh.
“Đầu tàu” của CD lần này là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – cô là nhà sản xuất và cũng sáng tác riêng ba ca khúc cho Maya. Phần hòa âm của album do Slim V, Javix (cùng team The remix với Maya), Sơn Hải và Khắc Hưng thực hiện.

Bìa album " I’m not alon"

Phong cách chung của I’m not alone là nhạc dance rộn rã với tiết tấu bắt tai. Những Dựa, Wow, Đến bên em, Trôi, Thiên đường xanh… đều hiện đại và khá dễ nghe.
Trong đó, Dựa và bài hát chủ đề đang được cô và ekip “đẩy” mạnh, biểu diễn ở nhiều sân khấu. Kèm theo CD hai bản electro pop dịu dàng, có giai điệu chậm rãi (Giấc ngủ của con, Giọt nước mắt khi con chào đời) được đặt xen kẽ như những khoảng nghỉ cần lắng đọng của album.
Cả hai bài hát đều viết về tình mẫu tử, đặc biệt bài đầu tiên do chính Maya sáng tác về chuyện làm single mom của mình. Với EDM, Maya cũng không cần khoe giọng nhiều, cô hát ung dung, tự tại. Đặc biệt rất bốc ở những cao trào của bài hát.
Khánh Nguyễn
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên