'Mặt trời bé con' tập 3: Vì sao cậu bé Philippines khiến Lại Văn Sâm 'bấn loạn'?

Thứ Năm, 21/09/2017 20:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cậu bé Jan Jelo (12 tuổi) đến từ đất nước Philippines với khả năng ghi nhớ các con số sẽ xuất hiện trong tập 3 Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con.
Preview phần trình Jan Jelo:
Ở độ tuổi 12, Jelo có thể nhớ rất nhiều chữ số dù chỉ nghe qua một lần. Cho đến hiện tại, Jelo đã tham gia rất nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế và liên tiếp giữ kỉ lục quốc gia trong vòng hai năm 2015 và 2016 về khả năng ghi nhớ các con số. Số điểm của cậu bé đạt được vượt xa so với các thí sinh khác cùng tuổi ở Philippines. Đến với Mặt trời bé con, cậu bé Philippines  sẽ thể hiện những khả năng vượt trội của mình, khiến MC Lại Văn Sâm “bấn loạn” đến "thót tim"
Ngoài Jan Jelo, trong tập 3 còn có cậu bé mê bóng đá Hoàng Nam (8 tuổi đến từ Hà Nội) với những câu chuyện rất thú vị và đặc biệt là kiến thức và sự hiểu biết về bộ môn thể thao vua; cặp đôi dancesport nhí Anh Đức và Gia Như với nhiều giải thưởng uy tín. Và cuối cùng là cô bé Hương Giang (8 tuổi) được mệnh danh là “thần đồng các thể loại hát truyền thống”.
Phần biểu diễn của cô bé Hương Giang (8 tuổi)
Phần biểu diễn của cô bé Hương Giang (8 tuổi)
Tập 3 của Mặt trời bé con sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 23/09/2017 trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh Ân Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*