Màn diễn rơi nước mắt đưa 'hotboy' Anh Tú thành Quán quân Cười Xuyên Việt

Thứ Bảy, 13/08/2016 08:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Hot boy" Anh Tú, với sự giúp sức của quân sư Huỳnh Lập, đã vượt qua “vua đầu bếp” Tuấn Dũng trong đêm thi chung kết Cười Xuyên Việt diễn ra tối qua. Anh giành số điểm tuyệt đối từ Giám khảo NSND Ngọc Giàu và nghệ sĩ Kiều Oanh để trở thành chủ nhân mới của chiếc cúp Cười Xuyên Việt. 
Tiết mục của Anh Tú thuộc đội Quân sư Huỳnh Lập - Puka mang tên “Ai là ngôi sao” kể về câu chuyện đầy xúc động của hai mẹ con người bán hàng rong. Anh Tú vào vai người con bị bệnh tim nặng và Huỳnh Lập vào vai người mẹ già bị bệnh hen suyễn. 
Tiết mục "Ai là ngôi sao"
Trong "Ai là ngôi sao", Anh Tú và ê kíp còn tái hiện cơn sốt trò chơi “Pokemon Go” và cả ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” đang ồn ào. Tiết mục kết thúc cảm động với ca khúc “Mẹ ơi đừng khóc” do ca sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác và biểu diễn. 
Nhận xét về tiểu phẩm của Anh Tú, giám khảo Kiều Oanh phấn khích: “Tiết mục dễ thương, xúc động, Kiều Oanh không biết nói gì cả nên xin gửi tặng đến các bạn 1.000 nụ hôn”. NSND Ngọc Giàu nhận xét: “Tiết mục ý nghĩa khi nói đến tình cảm mẹ con. Huỳnh Lập, Má thương con, con đã ủng hộ hết mình cho bạn của con. Anh Tú, con diễn xuất sắc, tiết mục xuất sắc”. 
Anh Tú nhận cúp Cười Xuyên Việt 2016

Với số điểm tuyệt đối từ 2 Giám khảo, thí sinh Anh Tú đã xuất sắc trở thành Quán quân của Cười Xuyên Việt mùa 2. Anh cùng với Quân sư Huỳnh Lập nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.
Anh Tú hạnh phúc bên gia đình
Xem lại màn diễn "Ai là ngôi sao" của Anh Tú:

Thảo Nhi. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*