Madonna 'phản pháo' về màn diễn tôn vinh Prince tại lễ trao giải Billboard

Thứ Ba, 24/05/2016 15:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một ngày sau khi trình diễn ca khúc Nothing Compares 2 U và song ca cùng Steve Wonder nhạc phẩm Purple Rain tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard, diễn ra đêm 22/5, "Nữ hoàng Pop" Madonna tải một bức ảnh chụp mình với một bông hoa ở miệng và gạt bỏ mọi chỉ trích về màn diễn tôn vinh Prince của mình.
Trên trang mạng xã hội cá nhân, Madonna viết rằng, bất cứ ai muốn làm một việc gì đó nhằm tôn vinh huyền thoại âm nhạc quá cố Prince đều được đón chào, dù "bạn ở bất cứ độ tuổi nào, mang màu da nào và giới tính gì. Nếu bạn yêu quý Prince và ông đã truyền cảm hứng cho bạn thì bạn hãy thể hiện điều đó. Tôi yêu quý Prince mãi mãi".

Màn diễn tôn vinh huyền thoại âm nhạc Prince của Madonna tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard
Trên trang Twitter, nhiều người hâm mộ còn phàn nàn về màn trình bày ca khúc Nothing Compares 2 U của Madonna. Nhiều người thấy không ấn tượng, còn nhiều người thấy không phù hợp.
Sau đó, Madonna còn tải video ghi những hình ảnh chị nhảy múa với một chú thích, trong đó nêu rõ rằng mọi lời chỉ trích đều không khiến chị phiền lòng.
Việc Billboard quyết định mời Madonna có màn trình diễn tôn vinh Prince tại lễ trao giải đã gây nên phản ứng dữ dội trên mạng và thậm chí vài ngày trước khi diễn ra lễ trao giải, nhiều người hâm mộ Prince còn viết thư thỉnh cầu trên địa chỉ Change.org yêu cầu có thêm nhiều nghệ sĩ từng gắn bó với Prince trình diễn tại sự kiện âm nhạc này.
Madonna và Prince từng song ca nhạc phẩm Love Song, ca khúc nằm trong album  Like a Prayer của Madonna.
Cùng thưởng thức video clip màn diễn ca khúc Nothing Compares 2 U của Madonna tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard:

Tuấn Vĩ
Theo AP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*