Lý Nhã Kỳ vẫn nhiệt huyết tham gia làm từ thiện

Thứ Sáu, 30/09/2011 16:21 GMT+7

(TT&VH Online) - Trước nhiều ý kiến xung quanh việc Bộ VH, TT&DL bổ nhiệm Đại sứ du lịch VN, Lý Nhã Kỳ cho biết, với tư cách là diễn viên, từ năm 2009 đến nay, cô đã tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện.
Lý Nhã Kỳ là Đại sứ của tổ chức từ thiện quốc tế Operration Smile- Phẫu thuật nụ cười tại Việt Nam từ năm 2009. Cô đã tham gia gây quỹ hỗ trợ cho rất nhiều trẻ em nghèo được phẫu thuật chữa môi hở hàm ếch. 
Năm 2010, Lý Nhã Kỳ vinh dự nhận chức Phó Chủ tịch Quỹ từ thiện quốc tế Sheenhok và Chủ tịch quỹ này tại VN. Cô đã có nhiều hoạt động đến các vùng nông thôn nghèo như: hỗ trợ chi phí mỗ mắt cho trẻ em khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Phước, Phú Thọ; xây nhà tình nghĩa cho bà con nghèo tại tỉnh Kiên Giang; xây cầu cho vùng nông thôn tại tỉnh Tiền Giang để người dân có thể đi lại dễ dàng thay cho những cầu gỗ cũ tại đây; tặng xe đạp cho học sinh nghèo TP Đà Nẵng để khuyến khích sự hiếu học của các em.
Quỹ Sheenhok cũng thường xuyên hoạt động tại Hong Kong và các nước châu Á. Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã tham gia gây quỹ từ thiện cùng các ngôi sao điện ảnh Hong Kong như Quan Chi Lâm (23/9/2011); cùng tham gia với ngôi sao điện ảnh quốc tế Thành Long (cũng tại Hong Kong ngày 25/9/2011)
Cô nói rằng, những hoạt động như trên sẽ được tiếp tục và Lý Nhã Kỳ thấy mình vẫn còn thêm nhiệt huyết để hoạt động từ thiện dù đang ở đâu và cùng với tổ chức nào.


Giúp trẻ em nghèo mổ mắt

Mổ môi, hở hàm ếch cho trẻ ở Bình Phước

Tặng quà cho trẻ kém may mắn ở Phú Thọ
Xây dựng cầu ở Kiên Giang


Xây nhà tình nghĩa cho bà con nghèo ở Kiên Giang
H.C
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7