Lý do cặp đôi vàng Taylor Swift và Calvin Harris đột ngột chia tay

Thứ Năm, 02/06/2016 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hàng triệu người hâm mộ đang nuối tiếc cho chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi hàng đầu thế giới Taylor Swift và Calvin Harris và không hiểu chuyện gì có thể là nguyên nhân khiến họ bất ngờ chia tay.
Sáng 2/6, hàng loạt trang báo giải trí của phương Tây và Mỹ bất ngờ đăng tin ngôi sao nhạc pop Taylor Swift đã chia tay DJ hàng đầu thế giới (tên thật là Adam Wiles). Dù đây có thể là điều khó tin với nhiều người, nhưng trang E! News khẳng định cặp đôi đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm mà không vì nguyên nhân cụ thể nào, đơn giản là sự lãng mạn đã không còn.
"Adam thực sự thích Taylor, cô ấy không phải là mẫu con gái mà anh ấy từng hẹn hò trước đây nhưng đó mới là điểm thu hút. Anh ấy thích sự trong sáng của Taylor và trái tim nhân hậu của cô ấy. Nhưng tình cảm dần phai nhạt từ vài tháng trước dù anh ấy đã cố để không nói lời chia tay" - một nguồn tin chia sẻ với E! News - "Đơn giản là họ không hợp nhau trong nhiều khía cạnh. Những chuyến du lịch không cải thiện được gì. Có lẽ họ giống bạn bè hơn là cặp tình nhân".

Swift và Harris ngày còn mặn nồng. Ảnh: E! News

Tuy nhiên, nguồn tin khẳng định thêm rằng Harris "100% không hề lừa dối bạn gái". "Không có người phụ nữ nào khác có dính dáng tới Adam. Anh ấy không hề lừa dối bạn gái. Vấn đề chỉ là không hợp nhau".

Một người gần gũi với Swift cũng tiết lộ: "Cô ấy đang ở Nashville với gia đình và họ đang giúp cô vượt qua khoảng thời gian khó khăn".
Nguồn tin tiếp tục: "Taylor thực sự thất vọng về Calvin và cảm thấy anh ấy không dành cho mình. Mối quan hệ không tiến triển theo cách cô ấy muốn. Cô ấy cảm thấy anh ta không đủ nghiêm túc với nó và thấy những gì mình muốn không được để tâm. Cô ấy không muốn quay lại".
"Điều này đã xảy ra từ tuần trước" - một nguồn tin tiết lộ - "Taylor và Adam không trải qua cuộc khẩu chiến lớn nào, chỉ là sự lãng mạn đã không còn giữa họ. Adam là người nói lời chia tay. Và mọi chuyện diễn ra theo cách của những người trưởng thành. Taylor khá thất vọng nhưng họ vẫn giữ liên lạc. Taylor đã chăm sóc Adam sau khi anh ấy bị tai nạn".
Hiện cả hai ngôi sao đều chưa lên tiếng về sự chia tay.
Duy An
Theo E! News

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020