L'Wren Scott để lại toàn bộ tài sản cho Mick Jagger

L'Wren Scott để lại toàn bộ tài sản cho Mick Jagger

Thứ Sáu, 28/03/2014 11:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Di chúc của nhà thiết kế nổi tiếng L'Wren Scott được công bố bởi tòa án Manhattan hé lộ toàn bộ số tài sản trị giá 9 triệu USD giành cho ngôi sao nhạc Rock Mick Jagger.
L'Wren Scott để lại di chúng giành toàn bộ tài sản cho Mick Jagger. "Tôi để lại toàn bộ các đồ trang sức, quần áo, đồ nội thất, xe ô tô cá nhân và các tài sản khác mang tính chất cá nhân cho Michael Philip Jagger", Scott viết trong di chúc công bố bởi tòa án Manhattan vào ngày hôm qua (28/3).
L'Wren Scott đã gắn bó với Mick Jagger trong 13 năm qua
L'Wren Scott đã treo cổ tự tử tại căn hộ riêng chỉ vài ngày trước khi bước sang tuổi 50. Cái chết của cô được xác định đơn thuần là tự tử bởi cơ quan giám định y tế thành phố New York.
Số bất động sản Scott để lại ước tính đã gần 9 triệu USD. Căn họ chính của cô ở Manhattan có trị giá 8 triệu USD. Thông báo di chúc của tòa án Manhattan không có sự góp mặt của hai anh chị em Randy Bambrough và Jan Shane.
Scott đã ký tên vào các tài liệu chứng thực di chúc vào ngày 23/5/2013 tại Beverly Hills, California. Tên khai sinh của nhà thiết kế nổi tiếng New York là Lu Ann Bambrough.
Jo Wood, vợ cũ của tay guitar trong ban nhạc Rolling Stones Ronnie Wood nói rằng công việc kinh doanh thời trang thua lỗ có thể đã đóng một vai trò khiến Scott quyết định tự tử.
Công ty thời trang do Scott sở hữu đã thua lỗ tới 7,6 triệu USD tính đến cuối năm 2012. Lượng tiền mặt của công ty thời trang LS đã sụt giảm liên tục trong nhiều năm. Cuối năm 2012 ước tính công ty còn 750.000 euro nhưng con số này chỉ còn khoảng 70.000 euro vào tháng 10/2013.
Trong một tuyên bố vào ngày thứ Sáu tuần trước, đại diện của Scott nói rằng những con số trích dẫn tình hình kinh doanh của công ty là không chính xác gây hiểu lầm đến nguyên nhân khiến L'Wren Scott tự tử. "Scott đã có những kế hoạch dài hạn với công ty trước khi qua đời. Cô đã đưa ra những quyết định phù hợp với sự giúp đỡ của đội ngũ quản lý".
Mick Jagger từng đăng tải lời tuyên bố cá nhân trên trang web riêng rằng ngôi sao nhạc Rock 70 tuổi vẫn không hiểu tại sao Scott quyết định tìm đến cái chết. "Chúng tôi đã dành những quãng thời gian tuyệt vời cùng nhau. Cả hai đã dự định chuyển đến sống chung tại New York".
L'Wren Scott đã hẹn hò với thủ lĩnh ban nhạc Rolling Stones kể từ năm 2001. Cô đã từng thiết kế quần áo cho những ngôi sao nổi tiếng như Madonna, nữ diễn viên Allison Williams và nữ diễn viên Christina Hendricks.
Cô cũng đóng góp vào việc quảng bá hình ảnh của Rolling Stones trong các tour lưu diễn kể từ năm 2012.
Đăng Nguyễn
Theo CNN
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*