Lưu Gia Linh: "Lương Triều Vỹ quá đào hoa"

Thứ Ba, 21/09/2010 11:27 GMT+7

Nữ diễn viên mở lòng về mối quan hệ tay ba đình đám làng giải trí Hong Kong giữa cô, người chồng Lương Triều Vỹ và người được coi là tình địch của cô, Trương Mạn Ngọc.

“Tôi biết rõ đó là một sự hiểu lầm, chỉ để cho báo chí, công chúng chiêm ngưỡng và bàn tán”, Lưu Gia Linh nói khi tham gia một buổi ra mắt phim “Detective Dee” ở Bắc Kinh hôm 19/9.

Nữ diễn viên lần đầu trực tiếp bình luận về mối tình tay ba sóng gió trong làng điện ảnh Hong Kong nhiều năm qua: Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ - Trương Mạn Ngọc. Theo Sohu, Lưu Gia Linh không ngần ngại khen ngợi Trương Mạn Ngọc “tử tế” và “đẹp hiếm có”.

“Mọi người theo đuổi, xôn xao về mối quan hệ này đã nhiều năm rồi. Nếu bây giờ tôi còn giải thích thêm nữa thì thật vô nghĩa. Tôi hiểu tâm tư của báo chí và các fan”, Lưu Gia Linh châm chọc.


Mối quan hệ tay ba đình đám Hong Kong: Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ - Trương Mạn Ngọc. Ảnh: Baidu
Về chuyện ì xèo giữa vợ chồng cô và Trương Mạn Ngọc, Lưu Gia Linh nói: “Chúng tôi đều là những người khôn khéo. Bị vướng vào một mối quan hệ phức tạp như thế này, trong từng ấy năm, thật là một kịch bản phim hấp dẫn. Tôi thấy vui thay cho Triều Vỹ”.

“Mọi cô gái đều ghen tỵ vì tôi sở hữu một người đàn ông quyến rũ, đào hoa đến thế. Nhưng nếu tôi là đàn ông, tôi cũng sẽ ghen với Triều Vỹ”.

Hồi tháng 7, bức ảnh Lưu Gia Linh thân mật với một tỷ phú bị đăng lên mạng. Giới truyền thông và công chúng ngờ vực cô lừa dối chồng. Khi được hỏi phản ứng của Lương Triều Vỹ trước tin này, nữ diễn viên 44 tuổi nhấn mạnh: “Tình cảm giữa chúng tôi không bị chia sẻ dễ dàng đến thế”.

Xuất hiện trong các sự kiện gần đây, Lương Triều Vỹ tỏ ra điềm đạm nhưng lại kiên quyết từ chối khi được hỏi về đời tư. Anh chỉ trả lời về công việc khi tham một bữa tiệc của hãng Cartier ở Thượng Hải hôm 19/9.

Mới đây, Trương Mạn Ngọc tới Liên hoan phim Venice, nơi Lưu Gia Linh cùng đoàn làm phim "Detective Dee" (Địch Nhân Kiệt) dự tranh giải Sư Tử Vàng. Mạn Ngọc bày tỏ mong muốn được gặp Gia Linh tại đây, nhưng cuộc hội ngộ đã không diễn ra.

Theo VNE
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi