Lộ những tấm hình cực 'kute' của Kate Moss năm 14 tuổi

Thứ Bảy, 20/02/2016 23:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Khi được Sarah Doukas phát hiện ra, Kate Moss đang là nhân viên bán vé ở sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York. 
Việc Sarah Doukas, người sáng lập ra công ty người mẫu nổi tiếng Storm, phát hiện ra Kate Moss được coi như một truyền thuyết trong làng mẫu. Ở tuổi 14, Moss khi đó là nhân viên bán vé tại sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York. 
Bà Doukas lần đầu nhìn thấy nữ sinh Moss khi cô đang ngồi đợi bố ở hàng ghế chờ. Trở về Anh, Doukas đã lập tức đưa Moss tới gặp nhiếp ảnh gia Owen Scarbiena để chụp một số bức ảnh trên sân quần vợt trong công viên Battersea phía nam London.
“Tôi chụp với khẩu rộng, không hắt sáng, không trang điểm,” Scarbiena nói với Telegraph. Những bức ảnh đầu tiên với tư cách người mẫu của Moss, vốn chưa từng được công bố, sẽ được treo ở phòng trưng bày Zebra One tại London từ ngày 23/2.
Những bức ảnh đầu tiên đã cho thấy phong cách lạnh lùng, mang hơi hướng rock-and-roll của Moss. Phong cách độc đáo này giúp Moss giữ vững vị trí hàng đầu trong làng mẫu trong suốt gần 30 năm qua và tạo cảm hứng cho nhiều thế hệ tài năng đi sau như Cara Delevingne và Kendall Jenner. 
Dưới đây là một số bức hình sẽ được trưng bày:


Không trang điểm, không stylist nhưng rất phong cách


Một Kate Moss trẻ trung phóng khoáng


Ở tuổi 14, Moss đã biết cách biến một chiếc áo trắng đơn giản trở nên thanh lịch và hợp thời trang


Đôi chân, tóc, phong thái… đều chuẩn ngay từ lần chụp hình đầu tiên


“Tôi chỉ nói Kate ‘hãy giả vờ như em đang rất chán nản vì phải ngồi chờ ở bến xe buýt,’ và cô bé hiểu hay,” Scarbiena nhớ lại.
Thư Vĩ 
Theo InStyle

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi