Lộ ảnh 'mái tranh nghèo' của vợ Quách Phú Thành

Thứ Sáu, 21/04/2017 12:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quách Phú Thành, một trong “Tứ đại thiên vương” của làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc), cuối cùng đã kết hôn với người mẫu Thượng Hải Moka vào hôm 18/4, sau gần 2 năm hẹn hò.
Tuy đám cưới của họ được tổ chức bí mật, song các bức ảnh cưới của họ vẫn được lan truyền nhiều trên mạng. Đáng nói, hôm 19/4, một ngày sau đám cưới, một người bạn học thời trung học của Moka đã trở về quê của họ ở Yijiangzhen, Nam Lăng, Vô Hồ, tỉnh An Huy, đã ghi lại hình ảnh ngôi trường trung học của họ và cuộc gặp gỡ với các bạn cũ.

Chú rể Quách Phú Thành tại đám cưới
Trong video clip này có ngôi nhà thời thơ ấu của Moka, mái nhà tranh đơn sơ. Một số người hàng xóm của Moka kể rằng cô đã tới Thượng Hải ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Moka từng theo học ngành kế toán nhưng sau đó đã quyết định trở thành người mẫu.

Ảnh cưới của Quách Phú Thành & Moka
Nguồn gốc “khiêm tốn” và thái độ làm việc chăm chỉ của Moka vẫn gây ấn tượng với bạn bè cô. Moka mua căn hộ ở Thượng Hải trước khi cô gặp Quách Phú Thành.

Quách Phú Thành & Moka trong ngày cưới
Bạn bè và hàng xóm cũ của Moka đều vui khi cô kết hôn với Quách Phú Thành. Họ mong muốn cô hạnh phúc và thành công trong tương lai.

Moka gia nhập làng giải trí Hong Kong hồi năm 2012, khi cô xuất bản cuốn sách ảnh đầu tiên. Mối quan hệ của cô với Quách Phú Thành bị “lộ” hồi tháng 11/2015 sau khi người ta phát hiện ra cô ở trong nhà “Thiên vương” Hong Kong suốt 6 ngày. Cuối cùng, tháng 12/2015, Quách Phú Thành đã xác nhận mối quan hệ của họ.

Đám cưới của họ chỉ mời gia đình và bạn bè thân thiết
Tuy nhiên, sau khi chính thức khẳng định về mối quan hệ của mình, cặp đôi này vẫn giữ kín chuyện yêu đương. Đám cưới của họ cũng được tổ chức kín đáo. Quách Phú Thành chỉ mời gia đình và bạn bè tới chứng kiến lễ vu quy của họ nên tiệc cưới chỉ có 8 bàn.

Hình ảnh ngôi nhà tranh của Moka ở quê và bố mẹ cô tại đám cưới của con gái
Hàng xóm của Moka cho biết, chỉ có bố mẹ cô và một số người thân trong gia đình tới dự đám cưới của cô.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên