Lộ ảnh Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk bịt mặt, đưa nhau tới nhà thờ

Thứ Hai, 24/04/2017 21:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi tin Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk, hai ngôi sao phim truyền hình ăn khách Hàn Quốc Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo (Fairy Kim Bok Joo) đang yêu nhau, giới truyền thông xứ kim chi đã đăng tải nhiều tin (đồn) về mối quan hệ này.
Giờ YG Entertainment, công ty quản lý của cả hai “nhân vật chính” đã chính thức xác nhận về mối quan hệ của họ, trong khi tờ Dispatch đã đăng một loạt ảnh cho thấy Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã bắt đầu hẹn hò nhau từ đầu năm 2016 kèm theo dòng chú thích:

“Lee Sung Kyung (26 tuổi) và Nam Joo Hyuk (23 tuổi) đang trong mối quan hệ lãng mạn. Ban đầu, họ chỉ là hai người bạn thân thiết, hiện họ đã trở thành một cặp đôi.  Chúng tôi, Dispatch, đã phát hiện họ đang hẹn hò. Tình cảm của họ đã "bắt lửa" và họ gặp nhau vào những ngày không quay phim” – Dispatch viết.

Dưới đây là một loạt cho thấy hai người yêu nhau trong quá trình quay một bộ phim truyền hình và mối tình của họ vẫn tiếp diễn sau khi phim kết thúc.

Người phụ nữ này đội mũ che kín mặt. Bạn không thể nói đó là ai

Chi tiết nổi trội nhất của cô là đôi chân. Còn ai có được đôi chân như vậy nữa? Chỉ có thể là Lee Sung Kyung

Người đàn ông này cũng đội mũ che kín mặt. Bạn không thể nói đó là ai

Người đàn ông này chỉ có chi tiết nổi bật là chiều cao. Còn ai có đôi chân dài như vậy nữa? Ai có thể có được hình dáng cân xứng đó? Chỉ có thể nói đó là Nam Joo Hyuk


Cô mở cửa, chui vào trong xe

Cô ôm một quả bóng

Người đàn ông này là Nam Joo Hyuk.
Hai người tới một nhà thờ ở Ichon-dong

Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk từng đóng một cặp trong phim "Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo". Mối quan hệ của họ trong phim từng là đề tài "hot"

Nam Joo Hyuk là người bạn trai thân thiết nhất. Vào những ngày không quay phim, Nam Joo Hyuk tới đón Lee Sung Hyuk đi đâu đó và sau lại đưa cô về tận cửa nhà


Một lần hẹn hò, tay
Nam Joo Hyuk cầm một món quà và sau cuộc hẹn anh về "trắng tay"

Lee Sung Kyung hơn
Nam Joo Hyuk 3 tuổi. Cả hai đều xuất thân từ nghề người mẫu
Lee Sung Kyung (sinh năm 1990) là người mẫu và diễn viên Hàn Quốc. Cô được công chúng biết tới qua những bộ phim truyền hình Hàn Quốc như It's Okay, That's Love(2014), Cheese in the Trap (2016), Doctors (2016), Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo (2017.)
 


Còn Nam Joo Hyuk (sinh năm 1994) bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình vào năm 2013 khi trình diễn trong "Bộ sưu tập Xuân/Hè 2014" của SONGZIO Homme. Năm 2014, anh đánh dấu mốc đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất bằng vai phụ trong bộ phim

The Idle Mermaid của đài tvN, nhưng một năm sau đó anh đóng vai chính trong bộ phim Who Are You: School của đài KBS.

Nam Joo Hyuk có chiều cao lý tưởng: 1m88

Năm 2016, anh góp mặt trong phim Cheese in the Trap của đài tvN rồi sau đó đóng vai chính trong phim Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo của đài MBC. Ngoài ra trong năm này, anh còn đóng vai phụ trong phim Người tình ánh trăng - Bộ bộ kinh tâm: Lệ của đài SBS. Năm 2017, anh sẽ đóng vai chính trong phim Bride of the Water God của đài tvN.
Amber Heard hẹn hò tỷ phú giàu gấp bội chồng cũ Johnny Depp

Amber Heard hẹn hò tỷ phú giàu gấp bội chồng cũ Johnny Depp

Amber Heard dường như đã xác nhận mối quan hệ giữa mình và tỷ phú Elon Musk qua bức ảnh Instagram thú vị, cho thấy vết son môi của cô hằn trên má bạn trai.


Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7