Liz Michell muốn được thưởng thức món Phở tại Việt Nam

Thứ Hai, 05/09/2016 12:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi nhận lời lưu diễn tại Việt Nam, Liz Mitchell đã gửi lời chào tới các khán giả hâm mộ. Bà còn chia sẻ rằng rất thích các món ăn Việt Nam, đặc biệt là “Phở” và thường đi ăn cùng bạn bè, gia đình. Bà mong được thưởng thức nhiều món ăn khác của Việt Nam như nem cuốn, bún chả, chả cá...
Với những gì đã đạt được sau nhiều năm cống hiến cho âm nhạc, Liz Mitchell hoàn toàn xứng đáng có một cuộc sống đẳng cấp, nhưng bà lại lựa chọn cho mình một sự bình dị, an yên cùng chồng, các con và những chuyến lưu diễn không mệt mỏi vòng quanh thế giới, mang lại niềm vui cho mọi người.
Liz Mitchell thời trẻ
Khi đồng ý trở lại Việt Nam biểu diễn vào tháng 10 tới đây, Liz Mitchell đã gửi lời cảm ơn chân thành tới người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành tình yêu và sự ủng hộ cho Boney M. Bà cũng mong muốn được cống hiến hết mình cho đêm nhạc, để công chúng có một bữa tiệc âm nhạc thực sự xứng đáng với những gì họ mong mỏi.
Bà là "linh hồn" của Boney M thời kỳ hoàng kim...

Các yêu cầu của bà khi đến Việt Nam cũng đơn giản như lối sống của bà. Bà không có yêu cầu gì quá đặc biệt cho bữa ăn của mình, thực đơn cho các bữa chính là những món ăn Tây Âu ít cay và đặc biệt ít hàm lượng lipit trong đó do bà có một số bệnh về huyết áp và lipit. 
Bà chọn cho mình một lối sống hoàn toàn khoa học, tập thể dục, chạy bộ – yoga đều đặn thường xuyên mỗi ngày mặc dù lịch trình làm việc và di chuyển luôn bận rộn, nhưng bác sĩ riêng sẽ luôn có mặt túc trực để đảm bảo sức khỏe khi cần thiết. 
Liz Mitchell rất thích các loại hoa quả vùng nhiệt đới, đặc biệt các loại quả vùng Jamica như chuối, sake…nên BTC đã sắp xếp một tủ lạnh đầy ắp hoa quả tươi ngon giúp bà tạo cảm hứng cho công việc mỗi ngày.
... và vẫn cầm mic đến giờ
Ngoài ra, Liz còn chia sẻ rằng bà rất thích các món ăn Việt Nam đặc biệt là “Phở” và thường đi ăn cùng bạn bè, gia đình. Bà mong được thưởng thức nhiều món ăn khác của Việt Nam như nem cuốn, bún chả, chả cá… Nhân dịp lần này Liz Mitchell muốn được thưởng thức món Huế và các món mới trên chính đất nước Việt Nam.
Đêm nhạc Boney M & Chris Norman ex Smokie được tổ chức vào 20h ngày 1/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội.

"Rasputin" của Boney M
K.P
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*