Live show cuối cùng trước khi Minh Thuận trở về 'cát bụi'

Thứ Tư, 21/09/2016 06:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua 21/9, từ 21h cho tới đêm khuya, tại tang lễ Minh Thuận đã diễn ra live show cuối cùng của Minh Thuận, đúng như ý của ca sĩ này lúc hấp hối. Đó là Minh Thuận muốn "hát" và muốn nghe anh chị, bạn bè hát trong đám tang của chính mình.
Đường vào nhà Minh Thuận không đến mức nhỏ hẹp, nhưng do cả ngàn lượt người chen chúc và chen lấn đủ kiểu, nên đa số đứng từ xa nghe hát, chẳng thể đến gần để nhìn thấy sân khấu, nghệ sĩ.

Dùng hình chân dung để tái hiện live show cuối cùng của Minh Thuận
Đám đông còn đứng dài ra tới đường Cách mạng tháng Tám, cách tang lễ gần 200 mét. Nếu có đủ chỗ gởi xe gắn máy thì chắc chắn tình trạng quá tải còn kinh khủng hơn. Nhiều người không kiếm được chỗ gởi xe đành ra về.Ai đến viếng cũng phải chen chúc
Lực lượng giữ an ninh và gia đình, người thân đã rất vất vả trong việc “lọc người” vào viếng tang. Chỉ những người thân quen, bà con và giới văn nghệ, báo đài thì mới được vào.

Số lượng vòng hoa của đồng nghiệp nhiều không đếm xuể
Live show gồm 2 phần, đầu tiên là Minh Thuận "hát" lại các ca khúc tiêu biểu trong sự nghiệp. Với bức hình đại diện và micro, tang lễ tái hiện lại cảnh Minh Thuận trên sân khấu.
Những trích đoạn cải lương như Lan và Điệp, Đời cô Lựu… đã thật sự lấy nước mắt của nhiều đồng nghiệp và người dân đến nghe.

Ca sĩ Đức Tuấn


Ca sĩ Quang Lê


Đạo diễn Victor Vũ
Được biết, hồi tháng 4/2016, Minh Thuận đã vào phòng thu để dự định làm một album nhạc bolero, nhưng mới thu vài ca khúc thì phải dừng lại, do sức khỏe. Ca khúc cuồi cùng mà Minh Thuận thu âm là Áo em chưa mặc một lần. Ca khúc này cũng được tái hiện trên sân khấu với nhiều cảm xúc.
Phần 2 là những người bạn. Mở màn là ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu với ca khúc Cát bụi của Trịnh Công Sơn, nhưng do quá xúc động nên thể hiện không mấy suôn sẻ. Kế đến là các ca sĩ như Ngọc Ánh, Giang Hồng Ngọc, Quốc Thiên, nghệ sĩ hài Cát Phượng… nhiều người không thuộc lời các bài hát gắn với Minh Thuận, nên đành cầm giấy, cầm điện thoại để hát.

Vào khoảng 22h30, các ca sĩ Đức Tuấn , Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà cùng hát bài

"Tình thơ", ca khúc gắn liền với Minh Thuận một thời


Một số hình ảnh chen chúc của người dân:
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS